Cảm nhận của bạn Lương Hồng Hạnh Sau Khi Được Xét Tuyển

Lương Hồng Hạnh
hot2 Miễn 100% học phí 2016 hot2 Đăng ký trực tuyến

Bạn Lương Hồng Hạnh – Trường THPT Văn Hiến – Hà Nội chia sẻ sau khi đăng ký thành công tại Cao đẳng Dược Hà Nội – 131 Thái Thịnh.

Em cảm thấy thủ tục đăng ký xét tuyển ở trường rất chuyên nghiệp và tạo mọi điều kiện cho học sinh đăng ký, ngoài việc đăng ký tại Cao đẳng Dược Hà Nội thì học sinh có thể đăng ký trực tuyến qua website của nhà trường: https://caodangduochoc.edu.vn

Lương Hồng Hạnh nộp hồ sơ nhập học    Lương Hồng Hạnh nộp hồ sơ nhập học

Cao đẳng Dược Hà Nội Miễn 100% học phí năm 2016 xét tuyển ngày tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Đặc biệt là việc gửi giấy báo và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ. Em nhận được sự quan tâm nhiệt tình và vui vẻ hướng dẫn, của giáo viên cũng như nhân viên tại đây.

Cơ sở vật chất phòng học, phòng thực hành sau khi em đi thăm tại Cao đẳng Dược Hà Nội được trang bị đầy đủ, phục vụ tốt cho quá trình học để em trở thành một Dược sĩ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của ngành Dược.

Em rất vui và xin chân thành cảm ơn các thầy cô đã hướng đẫn và đã tạo mọi điều kiện để em được học tại trường, và theo đuổi ước mơ trở thành một Dược sĩ giỏi có ích cho xã hội trong tương lai.

Tân sinh viên ngành Dược: Lương Hồng Hạnh

Trả lời