Lợi thế khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến

Để giúp các bạn thí sinh thuận lợi hơn trong việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, năm 2016 Nhà trường tiếp tục áp dụng hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến. Vậy đăng ký theo hình thức này có những lợi thế gì?

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến.

Bước 1: Thí sinh truy cập website https://caodangduochoc.edu.vn/ nhấp vào mục “Đăng ký trực tuyến” trên menu.

Bước 2: Giao diện đăng ký sẽ hiển thị như sau, thí sinh điền đầy thủ thông tin như Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, ngành học…

Bước 3: Nhấn nút Hoàn tất đăng ký.

Lợi thế khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến.

Sau khi thí sinh hoàn tất đăng ký xét tuyển online, trong vòng 24 giờ, Ban Tư vấn tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với các em để xác nhận thông tin đăng ký và hướng dẫn các em cách hoàn tất thủ tục hồ sơ.

Lợi thế khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức trực tuyến.

Với quy trình đăng ký xét tuyển trực tuyến đơn giản, nhanh chóng sẽ giúp các bạn thí sinh thuận lợi hơn trong việc tiếp cận thông tin tuyển sinh cũng như khâu đăng ký.

Thuận lợi cho thí sinh ở xa: Với những thí sinh ở xa không thể đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ, khi đăng ký trực tuyến các em sẽ không phải lo lắng về vấn đề thất lạc hồ sơ hoặc hồ sơ đến chậm.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trước khi có điểm thi THPT Quốc gia để tăng cơ hội trúng tuyển vào trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Sau khi hoàn thành đăng ký xét tuyển trực tuyến, thí sinh nộp bổ sung hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (với những thí sinh tham gia thi THPT Quốc gia năm 2016).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ 2015 về trước).
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • Một phong bì dán sẵn tem ghi rõ địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2016.

Với phương thức xét tuyển trực tuyến, các thí sinh sẽ có thêm cơ hội để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội, được trải nghiệm và học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, phương pháp học đổi mới, cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đang công tác tại các bệnh viện, trường Đại học có tiếng trên cả nước.

Trả lời