Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016

Sắp tới em định sẽ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội. Thầy cô cho em hỏi thời gian nhà trường nhận hồ sơ là khi nào, hồ sơ gồm những giấy tờ gì ạ?

(Nguyễn Hoài Thương – THPT Chu Văn An).

Văn phòng Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xin trả lời như sau:

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, năm 2016 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội như sau:

+ Đợt 1: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước nên thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay.

+ Đợt 2: Thời gian Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ kể từ ngày 01/08/2016 đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016.

Xem thêm: Mục tiêu đào tạo của Cao đẳng Dược Hà Nội

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Hồ sơ cao đăng Dược Hà Nội

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

+ 02 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Trường hợp những thí sinh mới tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016 thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).

+ 02 Bản sao công chứng giấy khai sinh.

+ 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)

+ 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.

+ 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.

+ Giấy tờ khác nếu thuộc dạng ưu tiên.

xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Thí sinh nộp hồ sơ về theo địa chỉ:

Văn phòng tuyển sinh: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội.

Điện thoại liên hệ: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Trả lời