Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh nguyện vọng 2 bổ sung

Cao đẳng Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh bổ sung nguyện vọng 2, nhiều thí sinh vì những lý do khác nhau hoặc không trúng tuyển NV1 hoặc không đam mê ngành nghề đã chọn nên vẫn nộp hồ sơ NV2 Cao đẳng Dược.

cao-dang-duoc-ha-noi

Ngành Dược và những bước đột phá

Ngành Dược đang có nhiều bước đột phá và dần trở thành lĩnh vực phát triển hàng đầu trong ngành Y tế, không thể thiếu trong cuộc sống người dân. Với sự du nhập của nhiều cơ sở xí nghiệp nước ngoài vào Việt Nam đã tạo ra cơ hội việc làm rộng lớn cho nhiều bạn sinh viên sau khi ra trường.

Sự phát triển của công nghệ luôn ứng dụng vào ngành Y tế, điều đó thúc đẩy ngành Dược giữ vị trí quan trọng. 1 Đất nước phát triển hay không cũng sẽ luôn có người mắc bệnh, bị ốm và thuốc là lựa chọn hàng đầu.

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển nguyện vọng 2

Với Quy định tuyển sinh mới của Bộ GD&ĐT, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia là đủ điều kiện xét tuyển. Ngoài ra Cao đẳng Dược Hà Nội còn áp dụng thêm tiêu chí để đảm bảo chỉ tiêu Bộ giao cho đào tạo Dược sĩ là hạnh kiểm THPT phải từ khá trở lên.

Hình thức xét tuyển: Áp dụng với tất cả thí sinh trên cả nước, và tốt nghiệp THPT Quốc gia

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy 3 năm. Sau khi ra trường được cấp bằng chính quy và được liên thông Đại học Dược ngay khi tốt nghiệp.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển qua nhiều phương thức khác nhau:

• Chuẩn bị hồ sơ và gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh để hồ sơ đến được nhanh nhất, và tránh thất lạc hồ sơ
  • Đến trực tiếp địa chỉ nhà trường để được nghe tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành học xét tuyển và nộp hồ sơ
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến online

van-bang-2-trung-cap-duoc-1

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển cấp bằng chính quy 2016

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Với những thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia 2016

• Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( photo công chứng )
  • 04 Ảnh 3×4
  • 02 Bản sao học bạ THPT
  • 02 Phong bì ghi rõ Tên + Địa chỉ và số điện thoại để nhà trường liên lạc
  • 02 Bản sao giấy khai sinh ( phôto công chứng)
  • Những giấy tờ ưu tiên ( nếu có)

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia từ năm 2015 trở về trước

• Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT( photo công chứng )
  • 04 Ảnh 3×4
  • 02 Bản sao học bạ THPT
  • 02 Phong bì ghi rõ Tên + Địa chỉ và số điện thoại để nhà trường liên lạc
  • 02 Bản sao giấy khai sinh ( phôto công chứng)
  • Những giấy tờ ưu tiên ( nếu có)

cao-dang-duoc-ha-noi

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội giành cho thí sinh tốt nghiệp THPT

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh cũng như nhiều năm bất tiện trong việc thu phí xét tuyển thí sinh. Năm nay khi nộp hồ sơ không phải nộp lệ phí xét tuyển 30.000 như mọi năm nữa.

Trả lời