Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016

Với quy chế tuyển sinh tạo điều kiện cho tất cả thí sinh lựa chọn ngành Dược là chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia là đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội mà không cần phải xét học bạ THPT nữa.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội 2016 thay đổi

Tại năm 2015, Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển với điều kiện là: Tốt nghiệp THPT Quốc gia và xét điểm học bạ THPT cấp 3. Và hình thức lấy điểm thi để xét tuyển như mọi năm.

Tuy nhiên với quy định tuyển sinh năm 2016, nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh, Cao đẳng Dược Hà Nội bỏ hình thức xét học bạ THPT thay vào đó là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT Quốc gia. Thay vì phải lo lắng và ôn luyện qua 2 kỳ thi thì năm 2016 thí sinh chỉ cần tập trung ôn luyện tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện.

Ngoài ra Cao đẳng Dược Hà Nội còn bổ sung thêm điều kiện để đảm bảo chỉ tiêu tuyển sinh được Bộ GD&ĐT giao chỉ tiêu đó là hạnh kiểm THPT cấp 3 phải đạt từ khá trở lên.

Nhiều hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

• Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016 có nhiều hình thức nhằm tạo điều kiện cho tất cả thí sinh:
  • Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ nhà trường: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội
  • Thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ, gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh để tránh thất lạc đến địa chỉ nhà trường ( lệ phí xét tuyển không cần phải nộp ngay)
  • Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đây

ho-so-cao-dang-duoc-ha-noi

Học Cao đẳng Hà Nội cấp bằng chính quy

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước

• Bằng tốt nghiệp THPT ( hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu chưa về trường cấp 3 lấy) ( photo công chứng)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 ( photo công chứng)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh ( photo công chứng có dấu xác nhận cơ quan địa phương)
  • 04 ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)

Đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2016

• Giấy chứng nhân tốt nghiệp THPT tạm thời ( photo công chứng)
  • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 ( photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)

cao-dang-duoc-ha-noi-2016

Điểm trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Nếu như mọi năm ngà trường xét tuyển bằng hình thức lấy điểm thi để xét tuyển, thì năm 2016 theo quy định tuyển sinh là ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào của Cao đẳng Dược là tốt nghiệp THPT. Điều đó có nghĩa là chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện. Vì thế điểm chuẩn của Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ không còn nữa.

Trả lời