Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 được cộng điểm ưu tiên thế nào?

Quy định cộng điểm ưu tiên khi xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 được tính thế nào? Được mang những gì vào phòng thi đánh giá năng lực?

dao-tao-van-bang-2-trung-cap-duoc

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Năm nay có đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội và hiện em đang sinh sống ở KV1. Vậy khi nộp hồ sơ xét tuyển vào trường thì điểm ưu tiên của em sẽ được cộng bao nhiêu điểm. ( anninh.2998@gmail. com)

Trường Cao đẳng Dược trả lời: Nếu em hiện nay đang ở khu vực 1 thì sẽ được cộng 7.5đ khi dùng kết quả đánh giá năng lực để xét tuyển vào các ngành của Trường. Hiện nay nhà trường đang đào tạo 2 ngành về Y Dược là ngành Dược và ngành Điều dưỡng

Mức điểm ưu tiên theo đối tượng và khu vực:

Nhóm đối tượng ưu tiên Khu vực
3 2 2-NT 1
Không thuộc đối tượng ưu tiên 0.0 2.5 5.0 7.5
Nhóm ưu tiên 2 (đối tượng 5, 6, 7) 5.0 7.5 10.0 12.5
Nhóm ưu tiên 1 (đối tượng 1, 2, 3, 4) 10.0 12.5 15.0 17.5

Em được giải nhất quốc gia môn Hóa học, vậy em có thể xét tuyển thẳng vào ngành Điều dưỡng của Cao đẳng Dược Hà Nội không ạ

( minhtu@gmail .com)

Cao đẳng Dược Hà Nội trả lời: Với giải nhất môn Hóa học em có cơ hội được trúng tuyển thẳng vào Trường Cao đẳng Dược khoa Điều dưỡng. Tuy nhiên điều kiện kiên quyết khi xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng là em phải tốt nghiệp THPT Quốc gia. Như vậy trong kỳ thi THPT Quốc gia 2016, em chỉ cần tốt nghiệp là đủ điều kiện

Trong trường hợp, em vẫn muốn đăng ký học ngành Dược tại Cao đẳng Dược Hà Nội em vẫn có thể sử dụng quyền ưu tiên xét tuyển của mình cùng với kỳ thi THPT Quốc gia 2016 là có thể đăng ký được.

cao-dang-duoc-ha-noi

Học Cao đẳng Dược Hà Nội – ổn định cuộc sống tương lai

Em muốn thay đổi lịch xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội vào đợt khác có được không ạ – Nguyễn Thị Thành ( An Giang )

Thí sinh nếu không thể nộp hồ sơ xét tuyển đợt 1 có thể nộp hồ sơ xét tuyển đợt 2, đợt 3. Vì thế không được đổi lịch xét tuyển đã công bố. Theo đúng quy định nhà trường sẽ xét tuyển từ trên xuống dưới, tuy nhiên năm nay nhà trường sẽ xét tuyển khi nào cho đến khi nào đủ chỉ tiêu.

Khi vào phòng thi em có thể mang những giấy tờ nào? ( Mỹ Duyên – Sóc Sơn)

• Thí sinh không cần tất cả những loại giấy tờ đến phòng thi trừ tờ giấy chỉ ghi duy nhất thông tin dự thi của thí sinh (điểm thi, phòng thi, số báo danh)
  • Atlát cũng không được mang vào phòng thi áp dụng tất cả các thí sinh.
  • Thời gian làm thủ tục là 45 phút vì thế thí sinh có mặt tại phòng thi lúc 7h nhưng đến 7h45 mới làm bài,cán bộ coi thi phổ biến quy chế phòng thi

Trả lời