Học Trung cấp Dược không lo thất nghiệp?

Học Trung cấp Dược không lo thất nghiệp

Trong những năm gần đây khi xã hội phát triển, nhu cầu hoàn thiện cơ thể cũng như muốn tìm nhiều loại thuốc mang tính đột phá. Tạo cơ hội rộng mở cho các Dược sĩ. Học Trung cấp Dược là con đường ngắn nhất dẫn tới thành công?

dao-tao-van-bang-2-trung-cap-duoc

Học Trung cấp Dược có được mở quầy thuốc?

Dược sĩ có hội rộng mở

Ngành Dược đang phát triển không ngừng với nhiều bước ngoạt mang tính chất lịch sử cũng với những công nghệ máy móc hiện đại luôn phát triển đã giúp con người ngày càng phát triển hơn

Các công ty xí nghiệp ngành Dược từ nước ngoài thâm nhập thị trường Dược phẩm thúc đẩy quá trình phát triển tăng vọt. Đi kèm là nhu cầu tìm kiếm việc làm của Dược tại mỗi vị trí khác nhau ngày càng lớn

Học Trung cấp Dược rèn luyện tính kiên trì, cẩn thận và ngăn nắp

Cẩn thận, ngăn nắp và kiên trì là những điều kiện bắt buộc khi bạn tốt nghiệp trung cấp Dược và hành nghề Dược, bởi tính chất công việc liên quan đến sức khỏe con người và đòi hỏi độ tỉ mẩn, độ chính xác cao. Liên quan đến sức khỏe con người thì tuyệt đối không được sai sót và nhầm lẫn, đó là những điều tối kỵ của Dược sĩ. Bởi nếu bất kỳ sai sót nào cũng gây ra hậu quả trực tiếp đến người bệnh thậm chí là tử vong

Đào tạo Trung cấp Dược với tay nghề chuyên môn cao

Khung chương trình đào tạo Trung cấp Dược phải được Bộ GD&ĐT thông qua và giao chỉ tiêu cho các Trường Trung cấp Y Khoa đào tạo theo chuẩn Bộ Y tế. Học phải đi đôi với hành. Thực những kiến thức trên lớp phải gắn liền với thực hành để học viên không thể quên, đây là cách nhớ nhanh nhất cũng như giúp học viên vững tay nghề sau khi ra trường. Dược lý trên giảng đường phải được đào tạo cùng với thực nghiệm Hoá Dược trong các Labo thí nghiệm.

Cơ sở đào tạo Trung cấp Dược phải được liên tục cải tiến, áp dụng những tiến bộ mới nhất của khoa học lên ngành Dược. Cùng với đội ngũ giảng dạy của các Trường Trung cấp là giảng viên các Trường ĐH Y Dược trên khắp cả nước.

hoc-trung-cap-duoc

Trung cấp Dược được đứng tên chủ quầy thuốc

Với Luật Dược 2005 học viên tốt nghiệp Trung cấp Dược được cấp bằng Dược sĩ và được đứng tên là chủ quầy thuốc. Nếu đam mê và có nhu cầu nguyện vọng có thể thi liên thông Cao đẳng Dược, Đại học Dược ngay khi tốt nghiệp mà không cần chờ 36 tháng như trước nữa.

Học Trung cấp Dược cho chính bản thân

Học ngành Dược bạn sẽ hiểu hơn về tất cả các lĩnh vực Dược phẩm cũng như cách sử dụng từng loại thuốc. Từ đó có thể giới thiệu và chỉ định cách dùng thuốc cho gia đình và người thân để tránh những điều không mong muốn đến

Trả lời