Điều dưỡng tiếng Anh và các thuật ngữ ngành Điều dưỡng thông dụng hiện nay?

Điều dưỡng tiếng Anh và các thuật ngữ ngành Điều dưỡng thông dụng hiện nay? Điều dưỡng tiếng Anh là gì? Các thuật ngữ ngành Điều dưỡng thông dụng hiện nay như thế nào? Nếu bạn muốn làm trong ngành Y tế, đặc biệt là Điều dưỡng thì không nên bỏ qua những thông tin Đọc thm »

Đối tượng theo học Cao đẳng Điều dưỡng đúng quy định là ai?

Đối tượng theo học Cao đẳng Điều dưỡng đúng quy định là ai? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2020, trong đó yêu cầu thí sinh đảm bảo quy định về chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Lý do nên học Văn Đọc thm »

THỜI GIAN ĐÀO TẠO VB 2 CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG HÀ NỘI BAO LÂU?

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đã đưa ra thời gian đào tạo phù hợp đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, nhắm tạo điều kiện tốt nhất để các bạn tốt nghiệp sớm mà vẫn đảm bảo năng lực và tay nghề. Những lợi ích “bất ngờ” khi học VB2 Đọc thm »

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 có thay đổi gì?

Em năm nay muốn đăng ký học ngành Điều dưỡng nhưng lại không biết điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 có thay đổi gì không so với những năm trước?(Hồng Vân) Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội lấy bao nhiêu điểm? Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Đọc thm »

Những lợi ích “bất ngờ” khi học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thời gian học rút ngắn, chi phí tiết kiệm, cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Đây là một trong số những thuận lợi mà Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội mang lại cho các thí sinh. Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 Địa chỉ đào tạo Đọc thm »