Tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng là yêu cầu cấp thiết nhằm nâng cao chất lượng của cán bộ Y tế. Đáp ứng nhu cầu đó, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông năm 2017 như sau.

Tuyển sinh Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Tại sao cần học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Việt Nam đang phát triển trong xu hướng hội nhập quốc tế ở mọi lĩnh vực, trong đó lĩnh vực Y tế cũng không ngoại lệ. Chính vì thế thích nghi với những thay đổi của thời kỳ hội nhập thì vấn đề cần đặt ra là làm sao để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Y tế, đặc biệt là đội ngũ Điều dưỡng viên nhằm nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế, nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Bên cạnh đó, việc học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ Điều dưỡng viên đang làm việc tại các cơ sở Y tế còn giúp họ tiếp cận được với những trang thiết bị, phương tiện mới hiện đại trong Y học. Để làm được điều đó thì việc tổ chức các chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược từ trình độ Trung cấp là vô cùng cần thiết.

Điều kiện và thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Điều kiện: Để học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng người học cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để học tập.

Thời gian: Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng liên thông từ trình độ Trung cấp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1 năm 3 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng chính quy.

Hồ sơ học liên thông trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Hồ sơ cũng tương tự như hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược, bao gồm những giấy tờ cần thiết sau.

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mua tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội (Phòng 106 – số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội).
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo gắn liền với thực hành bệnh viện

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nghề Điều dưỡng gắn liền với thực hành bệnh viện

Địa chỉ và thời gian nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.

Với phương châm đào tạo nghề Điều dưỡng phải gắn liền với thực hành bệnh viện để đảm bảo chất lượng đầu ra, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi muốn học liên thông ngành Điều dưỡng hay ngành Y Dược nói chung.

Thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng liên thông: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuân từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ đăng ký học về trường theo địa chỉ dưới đây.