Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội đến khi nào?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng  Dược Hà Nội đến khi nào?

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết nhà trường còn nhận hồ sơ xét tuyển không? Điều kiện tuyển sinh cần những gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Thời gian gần đây Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi về thời gian xét tuyển Cao đẳng Y Dược như: “Em đã trúng tuyển bổ sung đợt 2 nhưng không thích ngành học này, em muốn xét tuyển Cao đẳng Dược còn kịp không?”; “Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược đến khi nào, hồ sơ cần chuẩn bị những gì ạ?”….Để giúp các em yên tâm đăng ký xét tuyển, Nhà trường xin được giải đáp thắc về thời gian và thủ tục tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 cụ thể như sau:

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Dược học là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong xã hội, có cơ hội nghề nghiệp rộng mở và mức lương hấp dẫn, do đó xét tuyển Cao đẳng Dược được đông đảo thí sinh lựa chọn để định hướng cho tương lai của mình. Chính vì vậy, rất nhiều bạn trẻ muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược nhưng lo lắng sẽ hết chỉ tiêu.

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh Của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đảm bảo điều kiện trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Trường hợp thí sinh trượt tốt nghiệp THPT có thể chuyển xuống học hệ đào tạo Trung cấp của Nhà Trường.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược diễn ra liên tục vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Ngoài ra, Nhà trường còn có các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh của năm 2017, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển kéo dài đến trước ngày 15/12/2017.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cơ hội việc làm sau khi xét tuyển Cao đẳng Dược

Trong xu thế hội nhập quốc tế sâu rộng như hiện nay, nhóm ngành Y Dược tại Việt Nam đang có những cơ hội rất lớn để phát triển trở thành lĩnh vực trọng điểm Quốc gia. Theo Báo cáo của IMS Institute for Healthcare Informatics, Việt Nam được xếp vào nhóm các quốc gia có công nghiệp Dược đang phát triển mạnh mẽ mạnh mã nhất hiện nay,  khu vực ASEAN cũng hứa hẹn là Trung tâm thương mại Dược phẩm mới của thế giới, mở ra cơ hội phát triển đầy hứa hẹn với những ai theo đuổi ngành nghề này

Ngoài những lợi thế về thị trường , tốc độ tăng trưởng dân số và tỷ lệ già hóa tăng nhanh,  nhận thức về sức khỏe của người dân được nâng cao là yếu tốt giúp ngành Dược Việt Nam giữ vững tốc độ tăng trưởng cao trong bối cảnh các ngành kinh tế đang trở nên bão hòa như hiện nay.

Với thí sinh đã có tấm bằng Cao đẳng Dược trở lên, dù là chương trình chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược…thì cánh cửa việc làm luôn rộng mở với nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ bán thuốc, công nhân Dược, Dược sĩ sản xuất và kiểm nghiệm thuốc, Trình Dược Viên, mở quầy thuốc kinh doanh… và có mức thu nhập hấp dẫn.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng  Dược Hà Nội đến khi nào?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng  Dược Hà Nội đến khi nào?

Làm thế nào để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược?

Thí sinh đủ điều học Cao đẳng Dược năm 2017 có thể đăng ký xét tuyển bằng 1 trong 3 cách sau:

Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp và nghe tư vấn tuyển sinh, tham quan mô hình đào tạo tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ như trên.

Cách 3: Thí sinh có thể đăng kí xét tuyển trực tuyến ngay tại nhà tại địa chỉ: Đăng ký trực tuyến. Dựa vào thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, Nhà trường sẽ gọi điện xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đủ điều kiện học tập. Đây cũng là hình thức đăng ký tuyển sinh được đông đảo thí sinh lựa chọn nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian quy định bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 trước năm 2017.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo dược sĩ chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo dược sĩ chuyên nghiệp

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược chất lượng nhất tại Hà Nội

Hiện nay có nhiều địa chỉ đào tạo ngành Dược các cấp bậc khác nhau từ Trung cấp cho đến Đại học. Đối với những thí sinh có sức học vừa phải thì tuyển sinh Cao đẳng Dược là lựa chọn tối ưu vì những ưu điểm như hình thức xét tuyển dễ dàng, thời gian đào tạo rút ngắn, thời gian học tập – thực hành được rút ngắn… Để theo học ngành nghề nhiều thách thức nhưng cũng lắm vinh quang này, bạn có thể lựa chọn những địa chỉ đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Với mục tiêu đào tạo “giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao trang thiết bị, mở rộng quy mô đào tạo, mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp nhất dành cho sinh viên. Đặc biệt, đây là ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, áp dụng những kiến thức đã học vào tình huống thực tế để nâng cao tay nghề và kỹ năng của mình, tạo bước đệm hoàn hảo giúp sinh viên tự tin trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai.

Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 về địa chỉ