Bằng cấp liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như bằng chính quy?

Bằng cấp liên thông Cao đẳng Dược có giá trị như bằng chính quy? Em muốn học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng em băn khoăn không biết bằng cấp sau khi tốt nghiệp có giá trị như bằng chính quy không, khi ra trường có dễ xin việc không? (Nguyễn Phương Hoa Đọc thêm »

Hình thức liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học Dược có gì mới 2016

Hình thức liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học Dược có gì mới 2016 Năm 2016 tuyển sinh liên thông từ Cao đẳng Dược lên Đai học Dược có nhiều thay đổi so với các năm trước. Xem thêm: Liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược có phải thi không? Bổ sung sửa Đọc thêm »

Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học ngành Dược sĩ ở đâu?

Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học ngành Dược sĩ ở đâu? Theo kế hoạch phát triển nguồn nhân lực ngành Y tế, đến năm 2020 Việt Nam cần bổ sung 17.661 dược sĩ đại học. Liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học ngành Dược sĩ ở đâu là vấn đề nhiều người Đọc thêm »

Liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược có phải thi không?

Liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược có phải thi không? Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và đi làm được một năm, nay muốn học liên thông Cao đẳng Dược. Vậy cho em hỏi học liên thông thì có cần phải thi không hay chỉ cần xét tuyển thôi ạ? Rất Đọc thêm »