Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Nhiều thí sinh muốn học Liên thông để nâng cao giá trị bằng cấp của mình nhưng lo lắng học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở mức cao so với điều kiện bản thân.

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng quy định của Bộ Y tế nhưng không biết học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào? Vì hiện em vừa học vừa làm kinh tế cũng khó khăn” (Hồng Nhung- Hà Nam).

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gần đây nhận được rất nhiều câu hỏi của thí sinh liên quan đến học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2107. Để giúp các em gỡ bỏ những băn khoăn của mình, Nhà trường xin được giải đáp Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cụ thể như sau:

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vừa là cơ hội, đồng thời cũng là yêu cầu bắt buộc với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược để bổ sung kiến thức, nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Đặc biệt trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, hệ thống Y tế cần không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội. Theo quy định chuẩn hóa trình độ nhân lực của Bộ Y tế, từ năm 2021 sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ ngành Y trình độ Trung cấp. Ngay từ hôm nay bạn có thể đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để đáp ứng yêu cầu hội nhập của thời đại.

Đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian đào tạo rút gọn và mức học phí tiết kiệm.

Theo đó, mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang được áp dụng hiện nay là 800.000đ/tháng. Chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình đào tạo liên thông Đại học nhưng vẫn đảm bảo được những kiến thức cần thiết nhất về chuyên môn giúp thí sinh có việc làm và làm được việc ngay sau khi ra trường.

Đặt biệt, thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại cơ sở Yên Bái sẽ được miễn 100% học phí toàn khóa học theo chính sách an sinh – giáo dục của nhà trường.

 Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Ưu điểm của chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Không chỉ có mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tiết kiệm, chương trình học còn mang đến nhiều ưu điểm cho người học bao gồm:

Đối tượng học rộng mở: Nếu như quy định cũ chỉ cho phép thí sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành. Thì hiện nay chỉ cần đảm bảo điều kiện có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Thời gian học cấp Chứng chỉ trong vòng 03 tháng), mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng một cách dễ dàng.

Thời gian đào tạo rút gọn: Thời gian học liên thông Cao đẳng là 1,3 năm. Đồng thời người học có thể thu xếp học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, Chủ Nhật, để thuận lợi trong học tập mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc học cao hơn nếu có nhu cầu.

Mức học phí tiết kiệm, hình thức tuyển sinh dễ dàng: Cùng với thời gian đào tạo ngắn, mức học phí tiết kiệm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc trên con đường hoàn thiện học vấn của mình.

 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Với phương châm đào tạo nghề Điều dưỡng phải gắn liền với thực hành bệnh viện để đảm bảo chất lượng đầu ra, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi muốn học liên thông ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành Y Dược nói chung.

Thí sinh đảm bảo điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để học tập có thể thể chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng .
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp có công chứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành sức khỏe ngoài Trung cấp Điều dưỡng).
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Đăng ký xét tuyển Online

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp Hồ sơ xét tuyển tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính các ngày trong tuần, hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ:

Địa chỉ và thời gian nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017: