Tại sao nên chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội?

Tại sao nên chọn học Cao đẳng Dược Hà Nội?

Có rất nhiều trường Cao đẳng Dược uy tín để các thí sinh có thể lựa chọn, tuy nhiên Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những sự lựa chọn sáng suốt và xứng đáng nhất.

cao-dang-duoc-ha-noi

Tại sao nên chọn Cao đẳng Dược Hà Nội?

Những lý do khiến bạn nên chọn Cao đẳng Dược Hà Nội

Có nhiều hơn một lý do để bạn chọn Cao đẳng Dược Hà Nội như một bước đệm cho thành công sau này. Đây cũng chính là những lý do khiến Cao đẳng Dược Hà Nội luôn là một trong những điểm thu hút thí sinh cực đông:

  • So về vị trí địa lý thì Hà Nội là thành phố nhộn nhịp và sầm uất nhất khu vực miền bắc, vì vậy học tại Hà Nội, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn sau khi ra trường.
  • So về chất lượng đào tạo thì Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong những trường có uy tín cao trong đào tạo ngành Dược. Đội ngũ giáo viên đến từ các trường Đại học và các bệnh viện đầu ngành là một trong những thuận lợi cho sinh viên muốn theo đuổi nghề này.
  • Trang thiết bị phòng thực hành luôn được trường trang bị đầy đủ, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên theo học, nâng cao tay nghề và chất lượng cho sinh viên.
  • Quy chế xét tuyển của trường Cao đẳng Dược Hà Nội tương đối dễ dàng, chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm khá năm lớp 12 trở lên là có cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.
  • Xét tuyển nhanh chóng, dễ dàng, tạo điều kiện tối đa cho sinh viên có nhu cầu theo học.

cao-dang-duoc-ha-noi

Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo uy tín, chất lượng

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Như đã nói, Cao đẳng Dược Hà Nội xứng đáng là một lựa chọn tuyệt vời cho các thí sinh đam mê ngành Dược. Vì vậy, sau khi đã đưa ra quyết định cho mình, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội để nộp về địa chỉ nhà trường.

Thí sinh có thể chọn một trong ba cách nộp hồ sơ như sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh về địa chỉ 101, Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Cách 2: Thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ trên để được tư vấn cụ thể.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ website nhà trường. Click vào đây!

Sau khi xem xét số lượng hồ sơ nộp về trường và chỉ tiêu được phép tuyển sinh của nhà trường. Trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển đến từng thí sinh đủ điều kiện theo điểm xét tuyển từ cao xuống thấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *