Bộ Y tế quy định Trình Dược Viên phải có trình độ Cao đẳng Dược trở lên

Theo Thông tư 07/2018/TT-BYT do Bộ Y tế ban hành quy định Trình Dược Viên phải có trình độ Cao đẳng Dược trở lên có hiệu lực từ 1/6/2018. Tại sao nghề Trình Dược viên lại thu hút giới trẻ? Nghề Trình Dược Viên có phải việc nhàn thu nhập khủng? Học Cao đẳng Y Đọc thm »

Những tiêu chí chọn Trường đào tạo Cao đẳng Dược chuẩn Bộ Y tế năm 2018

Những tiêu chí chọn Trường đào tạo Cao đẳng Dược chuẩn Bộ Y tế năm 2018 Nắm được những tiêu chí chọn Trường đào tạo Cao đẳng Dược chuẩn Bộ Y tế sẽ giúp các thí sinh theo học nắm vững được kiến thức chuyên môn, khả năng thực hành công việc sau này. Cách Đọc thm »

Tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có giá trị như thế nào?

Tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có giá trị như thế nào? “Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có giá trị như thế nào?” là thắc mắc được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm và muốn biết câu trả lời. Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Đọc thm »

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược các Dược sĩ có thể làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược các Dược sĩ có thể làm những công việc gì? Hiện nay ngành Dược được coi là ngành có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai những có không ít người thắc mắc: “Tốt nghiệp Cao đẳng Dược các Dược sĩ có thể làm những công việc gì?” Đọc thm »