Hạn cuối nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017

Hạn cuối nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội nhưng không biết hạn cuối nộp hồ sơ là khi nào và em cần đáp ứng được điều kiện gì để tham gia Xét tuyển.

Hạn cuối nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017

Hạn cuối nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2017

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần hết sức lưu ý đến thời hạn nộp hồ sơ Xét tuyển cũng như điều kiện Xét tuyển để khả năng trúng tuyển của mình là cao nhất.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng nhất hiện nay?

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được cho là cứu cánh cho những sinh viên có bằng Cao đẳng, Đại học nhưng chật vật trong quá trình tìm việc làm, chẳng phải ngẫu nhiên mà việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn, lý do chính là do ngành Dược là một trong những ngành học thiếu hụt nguồn nhân lực nhất hiện nay và tiềm năng phát triển ngành này là rất lớn.

Ngành Dược tuy thiếu nguồn nhân lực trầm trọng nhưng không phải thí sinh nào theo học Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược,…cũng có được việc làm, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, nguyên nhân chính – yếu tố cốt lõi của vấn đề là việc thí sinh đó không lựa chọn đúng trường để theo học.

Nếu bạn đang có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng chưa tìm được cho mình một ngôi trường uy tín để theo học thì có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,… Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường luôn chú trọng đến công tác đào tạo và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên theo học tại trường.

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn

Chính điều này đã tạo nên thương hiệu của sinh viên trường Pasteur và sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,… tại trường.

Hạn cuối cùng nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao giờ?

Nhằm bù đắp nguồn nhân lực ngành Dược bị thiếu hụt cũng như đáp ứng được nhu cầu học tập của các thí sinh, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối với thời gian học từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào bằng cấp mà sinh viên đó đã có.

Điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng giống như với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đó là thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…

Thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Điều dưỡng hay  Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Văn bằng Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ: