Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bước 1: Thí sinh bấm vào nút link đăng ký trực tuyến tại >> Link Đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Bước 2: Thí sinh hoàn thành đầy đủ các thông tin trong bản đăng ký yêu cầu, bao gồm: Họ tên, Địa chỉ, Số điện thoại… (Thí sinh bắt buộc phải điền các thông tin có dấu * ở trên).

Bước 3: Sau khi thí sinh đã điền đủ thông tin trong bản đăng ký, thí sinh nhấn vào nút GỬI hoặc SUBMIT, như vậy là đã đăng ký thành công.

Lưu ý Cao đẳng Dược Hà Nội  sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi Giấy Báo Nhập Học Cao đẳng Dược cho học sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển. Khi nhập học yêu cầu học sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của nhà trường. Nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ của thí sinh khi nhập học với những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến, thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin kê khai trực tuyến.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh liên hệ Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.85.895.895 – 0948.895.895