Học liên thông Cao đẳng Dược cần những điều kiện như thế nào?

Học liên thông Cao đẳng Dược cần những điều kiện như thế nào?

Có khá nhiều bạn đã tốt nghiệp trung cấp Dược và đang đi làm và có mong muốn được học liên thông lên Cao đẳng Dược để có nhiều cơ hội phát triên hơn trong công việc. Có rất nhiều câu hỏi được gửi về Cao đẳng Dược Hà Nội hỏi về điều kiền học là gì?  học thứ 7, chủ nhật có được không?

Liên thông Cao đẳng Dược

Liên thông Cao đẳng Dược

Hiện nay, trước sự phát triển của Ngành Dược, Ngành Dược đang trở thành một xu thế, là một nghề cao quý mà nhiều bạn thí sinh muốn theo học. Nhu cầu về nguôn nhân lực Dược sĩ cũng tăng theo cả số lượng lẫn chất lượng. Những bạn Dược sĩ muốn phá triển  và có nhiều cơ hội trong công việc thì cá bạn phải không ngừng học học để nâng cao trình độ khả năng để đáp ứng yêu cầu công việc.

Tùy theo trình độ học Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học Dược thì sẽ đáp ứng được những nhu cầu công việc khác nhau. Như các bạn học Trung cấp Dược hiện nay hâu như đều đi bán thuốc, các bạn muôn được thử sức ở những công việc khác thì các bạn hành tranh tủ thời gian, nắp bắt lấy cơ hội đi học để nâng cao bản thân.

Bạn Phan Thành  Luân đang học trung cấp Dược có Gửi câu hỏi như sau :

“ Hiện nay em đang đi bán thuốc và trước đây em học Trung cấp Dược , hiện nay em muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược thì thủ tục ra sao? “ .

Cao đẳng Dược Hà Nội xin đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay điều kiện để liên thông lên Cao đẳng Dược bạn cần có bằng trung cấp Dược và có đủ sức khỏe theo quy định và không  trong thời giant hi hành ánh.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược.

Hiện nay thời gian đi học liên thông có tạo điều kiện cho người đang đi làm, hiên tại có những lớp học vào ngày thứ 7 và chủ nhật.

Thêm nữa khi bạn học liện thông Cao đẳng Dược thì sẽ được miễn những môn học tương đồng nên thời gian đào tạo rất ngắn. Tổng thời gian bạn học từ Trung cấp lên Cao đăng Dược tương đương với các bạn học chính quy  khoảng 3 – 3,5 năm.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược.

  • Phí đăng ký dự thi theo mẫu của nhà trường mua tại đại chỉ 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – HN.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp ( có công chứng ) hoặc giấy chứng nhận tạm thời trung cấp Dược.
  • Bảng điểm ( Bản sao có công chứng).
  • Phong bì ghi rõ địa chỉ và có dán tem.
  • Ảnh 3×4 ( 4 cái )
  • Giấy tờ ưu tiên ( nếu có ).

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian ôn luyên thi liên thông nhà trường sẽ thông báo đến các thí sinh trong thời gian sớm nhất. Mọi chi tiết liên hệ xin liên hệ theo thông tin dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *