Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2016?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2016?

Ngành Điều dưỡng đang từng bước phát triển không ngừng và nắm vị trí quan trọng trong ngành Y tế. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những gì?

cao-dang-dieu-duong-ha-noi

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển năm 2016

Cao đẳng Điều dưỡng – Nguồn nhân lực khan hiếm

Điều dưỡng viên tại mỗi trình độ khác nhau sẽ có chức năng nhiệm vụ khác nhau. Tại các bệnh viện lớn nhỏ, điều dưỡng viên tại trình độ Đại học luôn dư thừa bởi đào tạo quá nhiều mà những kỹ thuật chi tiết thì chỉ có Điều dưỡng tại Trình độ Cao đẳng xử lý được.

Đó chính là nguyên nhân vì sao Cao đẳng Điều dưỡng luôn thu hút nhiều thí sinh đăng ký học. Bởi nguồn nhân lực luôn rơi vào tình trạng thiếu trầm trọng cũng như kỹ năng đào tạo không phải nơi đâu cũng giống đâu

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đào tạo tay nghề cao

Trường Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với uy tín lâu lắm, đào tạo Điều dưỡng viên nắm chắc kiến thức tay nghề cao nên sinh viên ra trường đa số có việc làm ngay. Sinh viên được đào tạo bàn bản ở nhà trường từ những kiến thức nhỏ nhặt nhất đến những kỹ năng đi sâu vào chuyên môn chăm sóc người bệnh.

Cơ sở đào tạo là những máy móc hay những kỹ năng tiến bộ nhất được nahf trường đầu tư giúp sinh viên đi kịp với thời đại. Giảng viên yêu nghề và đầy lòng nhiệt huyết, tận tụy công việc là yếu tố giúp Trường Cao đẳng Điều dưỡng trở lên vững mạnh như ngày nay.

Sinh viên được thực tập tại các Bệnh viên trên địa bàn Hà Nội tại nhiều khoa khác nhau, giúp sinh viên ra trường giỏi Y thuật, vững kỹ năng và tự tin hơn trong công việc. Sinh viên sau khi ra trường được cấp bằng chính quy và được liên thông Đại học Điều dưỡng nếu có nhu cầu nguyện vọng.

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-ha-noi

Học Cao đẳng Điều dưỡng cấp bằng chính quy

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội gồm những gì?

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước

 • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3
 • Giấy khai sinh
 • 04 ảnh 3×4
 • 02 bản photo công chứng Học bạ THPT
 • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)
 • 02 Phong bì ghi rõ tên, SĐT, địa chỉ để nhà trường liên lạc

Đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2016

 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 • 02 Bản sao học bạ THPT
 • 04 ảnh 3×4
 • Giấy tờ ưu tiên (nếu có)
 • 02 Phong bì ghi rõ tên, SĐT, địa chỉ để nhà trường liên lạc

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội

Theo quy chế tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng từ năm 2016 ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT, nghĩa là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và với hạnh kiểm cấp 3 từ khá trở lên có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng nếu có nhu cầu nguyện vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *