Học Cao đẳng Dược Hà Nội có cần phải giỏi tiếng Anh?

hot2 Miễn 100% học phí 2016 hot2 Đăng ký trực tuyến

Học Cao đẳng Dược Hà Nội có cần phải giỏi tiếng Anh?

Tiếng Anh là ngôn ngữ có vai trò rất quan trọng trong thời đại hội nhập quốc tế. Đối với các sinh viên học Cao đẳng Dược Hà Nội có cần phải giỏi Tiếng Anh không?

Vì sao sinh viên Cao đẳng Dược cần phải học tốt Tiếng Anh?

Có thể nói, Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế phổ biến và rất quan trọng trong ngành Dược. Bởi lẽ Y học hiện đại trên thế giới có nguồn gốc từ phương Tây, hầu hết tên của các loại Dược phẩm đều bằng Tiếng Anh. Nếu như không học tốt Tiếng Anh thì bạn sẽ không thể đọc đúng tên các loại thuốc, thành phần của các loại thuốc…

Học Cao đẳng Dược Hà Nội có cần giỏi tiếng Anh?

Học Cao đẳng Dược Hà Nội có cần giỏi tiếng Anh?

Đặc biệt, có rất nhiều tài liệu hay liên quan đến chuyên ngành Y Dược của nước ngoài đều bằng Tiếng Anh. Do đó, để đọc hiểu và lĩnh hội được những kiến thức y học thế giới, cập nhật các tin tức Y Dược thế giới thì việc học tốt tiếng Anh là không thể thiếu.

Học tốt Tiếng Anh giúp sinh viên Cao đẳng Dược có cơ hội việc làm tốt hơn.

Từ khi nước ta gia nhập các tổ chức trong và ngoài khu vực trên thế giới thì Tiếng Anh càng trở nên cần thiết. Ngày càng có nhiều công ty Dược phẩm nước ngoài đẩy mạnh đầu tư vào thị trường Việt Nam, kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân sự cũng tăng lên.

Hầu hết các doanh nghiệp nước ngoài khi tuyển dụng thì họ đều yêu cầu ứng viên phải có trình độ Tiếng Anh nhất định. Chính vì thế, nếu học giỏi Tiếng Anh bạn sẽ dễ dàng tìm được một công việc có mức đãi ngộ tốt. Do đó sinh viên Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ khi còn trên ghế nhà trường cần tập trung học ngoại ngữ, đây sẽ là công cụ giúp bạn thuận tiện hơn trong học tập và công việc cũng như dễ dàng tiếp cận được với nhiều cơ hội hấp dẫn.

Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur – đào tạo giỏi chuyên môn, thạo ngoại ngữ.

Nhằm đáp ứng được những thay đổi trong ngành Dược, Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur luôn tạo điều kiện tốt nhất giúp sinh viên được tiếp xúc với hệ thống kiến thức và những kỹ thuật mới, những trang thiết bị hiện đại, tăng số giờ thực hành, từ đó giúp các em thành thạo kỹ năng làm việc chuyên môn. Đây chính là lợi thế lớn đối với các bạn sinh viên Cao đẳng Dược, đặc biệt những bạn nào định hướng ra trường làm việc tại các doanh nghiệp sản xuất dược phẩm hay tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất.

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016

Đặc biệt Nhà trường còn chú trọng đến việc đẩy mạnh đào tạo tiếng Anh để giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin giao tiếp, ứng dụng trong môi trường quốc tế. Đây được xem là định hướng đúng đắn của trường, phù hợp với những yêu cầu trong thời đại hội nhập.

Ngoài ra, học tại đây, sinh viên còn được rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết như giao tiếp, thuyết trình, rèn luyện những phẩm chất, đức tính của một người thầy thuốc.

Năm 2016, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp THPT. Đặc biệt Nhà trường miễn 100% học phí năm 2016 cho tân sinh viên xét tuyển và nhập học vào trường.

Nếu bạn có nguyện vọng có thể xét tuyển trực tuyến tại:

Xét tuyển Cao đẳng Dược miễn 100% học phí tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Hoặc nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur (chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường).

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *