Trường Cao đẳng Dược nào ở Hà Nội xét tuyển nguyện vọng 3 (NV3)?

Trường Cao đẳng Dược nào ở Hà Nội xét tuyển nguyện vọng 3 (NV3)?

Đam mê ngành Dược nhưng điểm thi THPT của em không cao nên em muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội. Cho em hỏi ở Hà Nội có trường Cao đẳng Dược nào xét tuyển NV3 không ạ?

(Đỗ Khánh Chi – Hà Đông – Hà Nội).

Trường Cao đẳng Dược nào ở Hà Nội xét tuyển nguyện vọng 3 (NV3)?

Trường Cao đẳng Dược nào ở Hà Nội xét tuyển nguyện vọng 3 (NV3)?

Trả lời.

Tiêu chí khi chọn trường học ngành Dược mà nhiều thí sinh quan tâm đó là sự uy tín, chất lượng đào tạo và đầu ra sau khi ra trường. Đam mê ngành Dược thì hầu như ai cũng muốn trúng tuyển vào các trường Đại học nhưng một trong các rào cản lớn đó là điểm chuẩn các trường Đại học ngành Dược uy tín luôn cao chót vót.

Các chuyên gia giáo dục khuyên các thí sinh học Y Dược thì phải chọn những trường chuyên sâu về Y Dược. Cũng chính vì thế mà nhiều thí sinh không trúng tuyển đại học ở đợt xét tuyển 1,2 đã lựa chọn xét tuyển vào trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nào xét tuyển nguyện vọng 3 (NV3)?

Những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1,2 vào các trường đại học thì vẫn còn cơ hội ở đợt xét tuyển bổ sung vào trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur vinh dự được mang lên của vị cha đẻ của nền y học hiện đại – bác sĩ Louis Pasteur. Trường tự hào là trường chuyên lĩnh vực Y Dược đào tạo theo nghề Điều dưỡng, Xét nghiệm, Dược trình độ Cao đẳng theo chuẩn của Bộ Y tế, với phương châm đào tạo là sinh viên sau khi tốt nghiệp phải “Giỏi về nghề Y, chuyên sâu về nghề Dược”.

Bên cạnh kiến thức và kỹ năng làm việc, sinh viên học tập tại trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur còn được rèn luyện cả về Y đức, đạo đức chuẩn mực của môt người làm nghề Y.

Nhân kỷ niệm 8 năm thành lập trường và ngày thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur thông báo miễn 100% học phí năm học 2016 đối với tất cả các thí sinh xét tuyển nhập học vào trường, áp dụng cho cả cơ sở đào tạo tại TPHCM và cơ sở đào tạo tại Hà Nội.

Cao đẳng Dược Hà Nội miễn học phí 100% năm 2016

Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur miễn học phí 100% năm 2016.

Tham khảo thêm: Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2016.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur.

Năm 2016, Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur tiếp tục được giao chỉ tiêu đào tạo nghề Dược trình độ Cao đẳng. Điều kiện xét tuyển vào trường là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Nhà trường sẽ căn cứ vào chỉ tiêu được giao và điều kiện xét tuyển để xác định thí sinh trúng tuyển.

Nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm, do đó thí sinh nên nộp hồ sơ sớm để nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur tuyển sinh 2016

Trường Cao đẳng nghề  Y Dược Pasteur tuyển sinh 2016

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016 (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • Một phong bì dán sẵn tem có ghi rõ họ tên + địa chỉ liên hệ + số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur (đến trực tiếp trường nộp hoặc gửi qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh).

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *