Học Cao đẳng Dược liệu có thành công trong ngành Dược?

Học Cao đẳng Dược liệu có thành công trong ngành Dược?

Tất nhiên nếu như đỗ Đại học Dược thì là một bước đi nhanh nhất, khởi đầu tốt đẹp nhất dành cho những người muốn trở thành Dược sĩ tương lai, tuy nhiên đó chỉ là bước thuận lợi ban đầu, không phải một dấu chấm hết đối với các bạn muộn thành Dược sĩ mà không dỗ đại học Dược.

Xem thêm:

nv2-cao-dang-duoc-ha-noi

Có nhiều con đường để trở thành Dược sĩ?

Hàng năm có hàng ngàn thí si dự thi vào ngành Dược tuy nhiên khả năng đỗ chỉ là rất ít so với con số thi tuyển. Đại học Dược thuộc top trường điểm cao nhất chinh vì vậy phải có kiến thức học cực tốt thì mới có hi vọng đỗ vào trường Dược.
Nhưng nếu như các bạn thí sinh biết lượng sức mình thì cũng không nên mất thời gian thì vào trường Đại học Dược khi sức học của mình yếu, bởi vì có rất nhiều con đường khác để bạn trở thành Dược sĩ.
Trong trường hợp này các bạn có thể học Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược Hà Nội hoặc Cao đẳng nghề Dược trên cả nước.
Học Cao đẳng Dược với ước mơ trở thành Dược sĩ.
Nếu các bạn đã yêu thích, quyết tâm theo ngành Dược thì hãy cứ theo đuổi đam mê dù các bạn học Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp. Việc chọn trường học Cao đẳng Dược rất quan trọng, nó liên quan đến những bước đi đầu tiên của bạn có vững chắc hay không. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội luôn được đánh giá là một trong những trường đào tạo Cử nhân Cao đẳng Dược tốt nhất Việt Nam.
Chính vì vậy, học Đại học Dược chỉ là 1 trong những con đường đi đến thành công với nghề Dược chứ không phải con đường duy nhất. Chính vì vậy nếu bạn có ước mơ, hoài bão muốn trở thành một Dược sĩ thì hãy cố gắng học, tích lũy kiến thức ngay từ bây giờ. Rôi cơ hội sẽ đến với bạn nếu bạn là một người có chuyên môn tốt và yêu nghề.

Cao đẳng Dược Hà Nội miễn 100% học phí năm 2016

dao-tao-cao-dang-duoc-ha-noi-131-thai-thinh

Xem thêm: Học phí Cao đẳng Dược 2016
Để giảm áp lực về học phí cho thí sinh, tạo điều kiện cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn và các thí sinh trượt đại học dược được theo đuổi đam mê ngành Dược, Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur thông báo miễn 100% học phí năm 2016 cho tất cả các thí sinh đăng ký học.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ địa chỉ bên dưới.

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *