Hồi hộp chờ quyết định chính thức của Bộ GD&ĐT cho kỳ thi 2017.

Hồi hộp chờ quyết định chính thức của Bộ GD&ĐT cho kỳ thi 2017.

 Theo như dự thảo, sẽ có nhiều thay đổi so với năm 2016. Có nhiều ý kiến trái chiều từ các chuyên gia, chính vì vậy cả nước đang hồi hộp chờ quyết định chính thức từ Bộ GD&ĐT.

Xem thêm:

tuyen-sinh-2017-1Thay đổi trong kỳ tuyển sinh THPT Quốc gia 2017

Có nhiều thay đổi trong các phương án thi như:

Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 sẽ thi 5 bài thi gồm 3 môn chính là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một trong hai bài thi là Khoa học tự nhiên ( Vật lý, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội ( Địa lý, Lịch sử, Giáo dục công dân ).
Năm tới các thí sinh sẽ thi 6 môn thay vì 4 môn như năm 2016. Bộ GD&ĐT khẳng định các thay đổi trên dựa trên lộ trình tính toán khoa học giúp cho các thí sinh thuận tiện trong thi cử hơn.
Tuy nhiên theo nhận định của các trường và các Chuyên gia thì nhưng thay đổi trên vẫn còn nhiều bất cập khi thời chỉ còn chưa đầy 9 tháng nữa các thí sinh lại bắt đầu bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2017 khiên cho các trường cũng như thí sinh loay hoay ” đứng ngồi không yên”.

Trường THPT Trần Phú, Hà Nội cho biết: Trường hiện tại vẫn dạy theo phương án cũ, chưa dám có thay đổi nào trong việc đào tạo vì mọi quyết định vẫn đang là dự thảo chưa có quyết định chính thức vì nếu trường hợp dự thảo không được thông qua mà lại có thay đổi thì trường cũng như học sinh không thể xoay sở kịp. Cũng như các trường thì các em học sinh cũng lo lắng khống kém.
Chia sẻ vấn đề này , em Trần Văn Hoài học sinh tại Hà Nội cũng bày tỏ thái độ lo lắng: ” Em thấy thực sự ngạc nhiên khi Bộ đưa ra những thay đổi nhiều như vậy. Từ trước đến giờ môn Toán đều thi theo hình thức tự luận, thêm nữa còn thêm tổ hợp môn. Chúng em đang ôn thi theo khối nên việc học đều các môn là rất khó, vì vậy mong Bộ sớm có những thay đổi để chúng em còn chuẩn bị“.
Trong thời gian tới nếu như có những thay đổi gì mới, caodangduochoc.edu.vn sẽ cố gắng cập nhật nhưng thay đổi mới nhất để chia sẻ đến các thí sinh.

Miễn 100% học phí 2016 cho thí sinh nhập học Cao đẳng Y Dược.

dao-tao-cao-dang-duoc-ha-noi-131-thai-thinh

Để giảm áp lực về học phí cho thí sinh muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội, tạo điều kiện cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn và các thí sinh trượt đại học dược được theo đuổi đam mê ngành Dược, Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur thông báo miễn 100% học phí năm 2016 cho tất cả các thí sinh

Xem thêm: Cao đẳng Y Dược Hà Nội miễn 100% học phí năm 2016.

Thí sinh co thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur bằng cách nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *