Có nên học Cao đẳng Dược khi trượt Đại học Dược 2016?

Có nên học Cao đẳng Dược khi trượt Đại học Dược 2016

Mùa thi năm 2016 đang đến, thời điểm nay các bạn thí sinh đang ôn tập kiến thức để chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia. Với những bạn thi Đại học Dược nếu trượt Đại học thì thủ tục như thế nào để xét tuyển vào Cao đẳng Dược.

Với những bạn đang có nhu cầu học ngành Dược, đang chuẩn bị thi Đại học Dược năm 2016 thời điểm này các thí sinh đang tập trung cao độ để ôn thi, các thí sinh đang chịu áp lực từ học hành ngoài ra cũng một phần áp lực không nhỏ từ gia đình đó là phải thi đỗ Đại học.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược

Nếu trượt Đại học Dược có nên học Cao đẳng Dược Hà Nội?

Phải đỗ Đại học bằng mọi giá?

Đậu được vào trường Đại học là mơ ước của các bạn học sinh và cả gia đình các em. Chính vì vậy nó vô tình cũng là 1 áp lực không hề nhỏ lên học sinh trong suốt thời gian này và cũng có thể ảnh hưởng không tốt đến kết quả thi sắp tốt. Gia đinh có con em chuẩn bị đị thi hãy thay đổi suy nghĩ để cho các em đi thi được tâm lý thoải mái nhất.

Thi đỗ Đại học là một vinh dự, một con đường tốt nhất cho sự nghiệp các em sau nay, tuy nhiên nó không phải là con đường duy nhất. Vẫn còn rất nhiều cơ hội cho các thí sinh yêu thích Ngành Dược vẫn có thể trở thành 1 Dược sĩ. Nếu như không đỗ Đại học Dược các em hoàn toàn có thể học Cao đẳng Dược Hà Nội. Hãy nỗ lực, yêu nghề thì thành công vẫn đến với các bạn trẻ thích học Dược.

Trung tâm thị trường lao động TP HCM cảnh báo: ” nhiều khi đỗ Đại học chỉ để thể hiện, oai vơi họ hàng, hàng xóm ” . Các em hãy nhìn vào thực lực của chính bản thân. Nếu như không thể đỗ ĐH có thể học Trung cấp hoặc Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ phù hợp với khả năng học thì các em mới có thể đi đến cùng được. Nếu như học lực yếu mà cố vào trường Đại học thì cũng rất khó để theo học và ra trường được.

Cao đẳng Điều dưỡng

Các bậc cha mẹ không nên tạo áp lực cho con em mình.

Gia đình là quan trong nhất đối với các con trong quá trình định hướng nghề nghiệp sau này. Cha mẹ hãy tạo điều kiện tốt nhất để con em mình có tâm lý thoải mái nhất và chọn nghề mình yêu thích, không nên tạo bất kì sức ép nào để kết quả thi được tốt nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh hằng năm dựa vào điểm thi THPT Quốc gia hoặc xét học bạ là một cơ hội rất tốt cho các bạn yêu thích trở thành Dược sĩ với lực học trung bình. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có bằng Cử nhân Cao đẳng Dược chính quy để trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *