Được dùng học bạ THPT 2015 xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Được dùng học bạ THPT 2015 xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Em đã tốt nghiệp THPT năm 2015, không tham gia thi THPT quốc gia năm 2016. Vậy em có được dùng học bạ để xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội không?

(Trần Thị Thu Hà – Nam Định).

Được dùng học bạ THPT 2015 xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Tư vấn tuyển sinh ĐH – CĐ 2016

Trả lời:

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin trả lời thắc mắc của bạn Trần Thị Thu Hà đến từ Nam Định như sau:

Có được dùng học bạ THPT 2015 xét tuyển Đại học – Cao đẳng 2016?

Theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, đối tượng tuyển sinh vào các trường Đại học, Cao đẳng có sử dụng phương thức xét tuyển học bạ đã được quy định trong Đề án tuyển sinh của trường. Các trường nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng phải công bố công khai ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.

Nội dung đề án tuyển sinh phải được công bố rộng rãi trên phương tiện thông tin đại chúng. Như vậy, thí sinh đăng ký xét tuyển vào những trường có sử dụng phương thức xét tuyển học bạ cần theo dõi trên trang thông tin của trường để cập nhật.

Cao đẳng Dược Hà Nội có xét tuyển học bạ không?

Năm 2016, Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển theo hình thức xét tốt nghiệp THPT. Theo đó, thí sinh cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT mới được nộp hồ sơ xét tuyển vào trường để đảm bảo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào.

Do đó, bạn Thu Hà đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 nên bạn hoàn toàn đủ điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội. Hiện tại Nhà trường vẫn còn chỉ tiêu nên nếu bạn Thu Hà có nguyện vọng thì nên đăng ký xét tuyển sớm. Để tiết kiệm thời gian thì bạn có thể đăng ký trực tuyến ngay tại đây:

Đăng ký xét tuyển Online

Xem thêm: Liên thông Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2016.

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur miễn 100% học phí 2016.

Trong bối cảnh học phí của các trường Đại học liên tục tăng như hiện nay, học phí cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bạn thí sinh khi chọn trường.

Trường Cao đẳng nghể Y Dược Pasteur năm 2016 thực hiện chính sách miễn 100% học phí năm 2016 áp dụng cho tất cả các bạn tân sinh viên nhập học vào trường nhân dịp kỷ niệm thành lập trường.

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur miễn 100% học phí 2016.

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur miễn 100% học phí 2016.

Tự hào là một trong số ít trường trọng điểm chuyên đào tạo nghề Y Dược trong hẹ thống giáo dục quốc dân, Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur đào tạo theo chuẩn nghề Y Dược trình độ Cao đẳng. Chương trình đào tạo cũng được đổi mới tiến bộ hơn so với phương pháp đào tạo truyền thống, số tiết thực hành được tăng lên giúp sinh viên nhanh chóng nâng cao tay nghề, kỹ năng làm việc thực tế.

Các chuyên gia tư vấn giáo dục cũng khuyên các thí sinh có nguyện vọng học y dược thì nên lựa chọn những trường chuyên đào tạo y dược để được đào tạo chuyên sâu hơn so với những trường đa ngành.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường, có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur (chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường).

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *