Nhiều vấn đề cần làm rõ trong hội thảo thi THPT quốc gia 2017.

Nhiều vấn đề cần làm rõ trong hội thảo thi THPT quốc gia 2017.

Có rất nhiều câu hỏi, thắc mắc cần được làm rõ tại buổi tọa đàm về dự thảo phương án thi THPT quốc gia 2017 như: Bài thi tổ hợp gồm bao nhiêu môn, chấm điểm thế nào, chấm chung hay chấm từng môn …

bo-dai-hoc-chon-truong-dieu-duong

Xem thêm:

Nhiều đổi mới trong hình thức thi THPT Quốc gia 2017.

Nhiều chuyên gia thắc mắc liệu bài thi tổ hợp tự nhiên ( Lý, Hóa, Sinh) hay tổ hợp xã hội ( Sử, Đia, Giáo dục công dân) có đánh giá đủ năng lực của học sinh nếu như các trường dựa vào đó làm căn cứ xét tuyển.
Các Chuyên gia tỏ ra lo lắng vì học sinh có ít thời gian để quen với hình thức thi mới này. Lượng câu hỏi trong bài thi tổ hợp gồm 60 câu bao gồm cho cả 3 môn thi quá ít và khó có thể đánh giá được năng lực của học sinh
Truyền thống từ xưa đến nay các trường đều thi theo khối như khối A , B ,C, D … Giờ thi theo 2 hình thức tổ hợp bài thi thì các trường sẽ xét tuyển như thế nào?

Còn nhiều trăn trở về bài thi tổng hợp vì các môn lại được tách ra kết quả khác nhau vì vậy nếu tính theo cách này thì nên giữ nguyên 3 môn như cũ để tránh tính trạng thí sinh tập trung môn này bỏ môn kia.
Còn rất nhiều vấn đề, thắc mắc cần phải được bàn bạc để đưa ra được quyết định tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017 tron buổi tọa đàm tới đây. Hi vọng sẽ rút được kinh nghiệm từ những kỳ thi trước để đưa ra nhưng phương án mới tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh trong kỳ thi tới.

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur miễn phí 100% học phí xét tuyển bổ sung đợt 2.

hoc-nganh-duoc-truong-pasteur

Miễn 100% học phí 2016

Trong nguyện vọng xét tuyển bổ sung đợt 2, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 11/9/2016. Sau đó Nhà trường sẽ căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh được giao và điều kiện xét tuyển, từ đó xác định ra thí sinh trúng tuyển. Những thí sinh nộp hồ sơ sớm sẽ được ưu tiên xét tuyển trước.

Nhằm tạo điều kiện cho các em thí sinh thi trượt Đại học ngành Y Dược nhưng vẫn có ước mơ học Cao đẳng Dược Hà Nội. Trường đã quyết định miễn giảm học phí 100% năm 2016 nếu các thí sinh đăng ký xét tuyển vào đợt này.

Xem thêm: Cao đẳng Dược Hà Nội học phí năm 2016 là bao nhiêu?

Nhà trường sẽ dừng tuyển sinh khi nào đủ chỉ tiêu và kết thúc trước ngày 15/11.

Nếu thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược thì hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *