Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tốt nhất tại Hà Nội

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tốt nhất tại Hà Nội

Tôi có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 nhưng không biết ở Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo chất lượng? Mong nhận được sự tư vấn của chuyên mục!

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tốt nhất Hà Nội

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 tốt nhất Hà Nội 

Trả lời:

Để giúp bạn lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng nhất, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin đưa ra những gợi ý dưới đây!

Vì sao cần liên thông Cao đẳng Dược?

Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện bắt buộc để Dược sĩ Trung cấp nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu chung của xã hội, phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của đời sống nhân dân.

Theo Thông tư về chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước, tới năm 2018 trên cả nước sẽ ngừng đào tạo hệ Trung cấp. Đến năm 2021, nhân viên y tế trình độ Trung cấp sẽ phải học liên thông Trình độ cao hơn để đảm bảo việc làm của mình nếu không muốn bị đào thải.

Tiêu chuẩn chọn lựa địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược chất lượng

Là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, do đó Dược sĩ cần được trải qua quá trình đào tạo bài bản cả kiến thức và kỹ năng để thực hành quầy thuốc một cách tốt nhất. Để lựa chọn được địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 hay Cao đẳng Dược hệ liên thông có chất lượng đào tạo tốt, bạn cần lưu ý những yếu tố sau:

  • Cơ sở vật chất của cơ sở đào tạo:

Bên cạnh kiến thức lý thuyết, sinh viên ngành Dược cần được thực hành để nâng cao tay nghề, thành thạo các kỹ năng tránh sai lầm đáng tiếc cho công việc. Do đó cơ sở vật chất đóng vai trò quan trọng trong quá trình hoàn thiện kỹ năng chuyên môn của một Dược sĩ chuyên nghiệp, một trong những tiêu chí mà bạn phải chú ý đầu tiên khi lựa chọn địa chỉ đào tạo.

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt

Học liên thông Cao đẳng Dược ở đâu tốt?

  • Năng lực chuyên môn của đội ngũ giảng viên

Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người trực tiếp truyền lửa nghề đến sinh viên. Một giảng viên có trình độ chuyên môn cao mới có thể truyền tải kiến thức, giải đáp câu hỏi của học viên một cách cặn kẽ. Đây là thước đo không thể thiếu để đánh giá chất lượng giảng dạy cũng như danh tiếng của những ngôi trường Cao đẳng Dược uy tín.

  • Chương trình đào tạo bài bản

Chương trình đào tạo của bất cứ trường Cao đẳng Dược nào cũng cần đạt chuẩn chung của Bộ Y tế. Ngoài ra, mỗi cơ sở đào tạo sẽ có những hình thức đào tạo khác nhau để phát huy tối đa năng lực của học viên, cập nhật kiến thức mới để bắt kịp xu hướng chung của xã hội, có thể bắt tay với công việc ngay sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cán bộ y tế giỏi

Với gần 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng dành cho sinh viên liên thông Cao đẳng Dược được Bộ Y tế công nhận.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, Nhà Trường tiếp tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nói riêng và tất cả các chuyên ngành Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nói chung. Với thời gian đào tạo 1,3 năm cùng khung giờ học linh hoạt (buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần), giúp học viên có được đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp sau chặng đường không quá dài với chương trình đào tạo Đại học.

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp năm 2017

Đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp năm 2017

Thí sinh có nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Trung cấp Dược)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Địa chỉ nhận hồ sơ học liên thông Cao đẳng  Dược năm 2017 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: