Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở quận Đống Đa

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở quận Đống Đa

Em sắp tốt nghiệp cấp 3 muốn học trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở quận Đống Đa thì nên học ở đâu tốt, thời gian đào tạo, thông tin xét tuyển như thế nào?

(Nguyễn Thu Hằng – Hà Nội).

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở quận Đống Đa

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y lý gắn liền Y thuật.

Trả lời:

Chào bạn Thu Hằng, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Ngành Y Dược hay khối ngành sức khỏe nói chung là nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng khá cao nên cơ hội nghề nghiệp tương đối hấp dẫn. Tuy nhiên để thành công trong ngành này thì đòi hỏi phải có tay nghề và kiến thức chuyên môn tốt. Do đó thí sinh khi có nhu cầu theo học thì nên chọn những trường Y Dược có chất lượng đào tạo tốt.

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở quận Đống Đa.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ số 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm uy tín cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề chuyên môn cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Là một trong số ít trường Cao đẳng Y Dược đang đẩy mạnh định hướng đào tạo để phù hợp với sự phát triển của ngành Y Dược trong thời kì hội nhập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang được các đơn vị tuyển dụng đánh giá rất cao.

Phương châm đào tạo của Nhà trường là đào tạo đội ngũ cán bộ Y tế “Giỏi Y thuật, sâu Y lý”, không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn phải có kỹ năng nghề nghiệp giỏi đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Để phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo ngành Y Dược, Nhà trường đã đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc Y tế, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên được thực hành rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017 tuyển sinh 3 ngành mũi nhọn: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm.

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT + đảm bảo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng năm 2017 theo quy định.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược: 3 năm.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược Hà Nội nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.