Bằng liên thông Cao đẳng Dược Phú Thọ năm 2017 như thế nào?

Bằng liên thông Cao đẳng Dược Phú Thọ năm 2017 như thế nào?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học liên thông Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết bằng tốt nghiệp có giống của Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ không?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Mẫu bằng liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Trả lời.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bắt đầu từ năm 2017 tất cả các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội cũng như các trường Cao đẳng Y tế trên cả nước sẽ được chuyển giao sang Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội quản lý. Do đó, các trường này sẽ sử dụng chung một mẫu bằng giống nhau. Do đó mẫu bằng liên thông Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ cũng giống như mẫu bằng tốt nghiệp của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mẫu bằng liên thông Cao đẳng Dược Phú Thọ như thế nào?

Theo đó mẫu bằng mới của các trường Cao đẳng được quy định chung như sau: Bằng tốt nghiệp ngành Dược sĩ Cao đẳng được in 2 mặt với 4 trang, mỗi trang có kích thước 190mmx134mm, phần chữ in nghiêng trên bằng tốt nghiệp được in bằng phông chữ Time New Roman, nền trang 1 và trang 4 màu đỏ, nền của trang 2 và 3 màu vàng, hoa văn viền vàng màu đậm. Ngoài ra trên bằng tốt nghiệp ghi rõ ngành học, cơ sở giáo dục, họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính của người được cấp bằng. Toàn bộ được ghi bằng cả Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Bằng liên thông Cao đẳng Dược Phú Thọ năm 2017 như thế nào?

Mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng năm 2017

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông  để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp của các Dược sĩ Trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội. Đối tượng theo học là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc tốt nghiệp Trung cấp ở bất cứ một ngành nào thuộc nhóm ngành sức khỏe (đối tượng này phải học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược trong 3 tháng).

Hình thức tuyển sinh: Kiểm tra chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng.

Thời gian đào tạo: Học liên thông Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn chỉ mất thời gian là 1,3 năm, thời gian rút ngắn mà vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cần thiết, đồng thời giúp học viên tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính giúp học viên thuận lợi trong việc vừa đi học vừa đi làm.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành chương trình học liên thông Cao đẳng Dược, học viên được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng, đủ điều kiện để mở quầy thuốc hoặc có thể ứng tuyển làm việc tại các công ty Dược phẩm. Ngoài ra bạn có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học Dược nếu muốn khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy định hiện hành.

Ngoài ra trường cũng đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Tư vấn tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017.

Học viên muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: