Có thể mua Phiếu Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Có thể mua Phiếu Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Ngoài điều kiện xét tuyển các thí sinh cần hoàn thiện Phiếu Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 mới đảm bảo được yêu cầu tuyển sinh mà Nhà trường đưa ra.

Liên thông Cao đẳng Dược để thực hiện việc chuẩn hóa nhân sự ngành Y

Liên thông Cao đẳng Dược để thực hiện việc chuẩn hóa nhân sự ngành Y

Câu hỏi: “Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng nhưng em nghe nói đến năm 2021 Bộ Y tế thực hiện việc chuẩn hóa nhân sự, như vậy Em sẽ bị đào thải ra khỏi ngành nên hôm nay em có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một mặt để mở rộng thêm cơ hội việc làm, kiến thức ngành Dược, mặt khác để em không bị đào thải khỏi ngành, vậy cho em hỏi Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược học, điều kiện xét tuyển Liên thông năm 2018 như thế nào và em có thể mua Phiếu Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu?”

Liên thông Cao đẳng Dược để thực hiện việc chuẩn hóa nhân sự ngành Y

Thật đúng như những gì bạn Minh Huệ tìm hiểu, đến năm 2021 tới đây, Bộ Y tế đã chính thức “khai tử” những cán bộ ngành Y có trình độ Trung cấp, theo đó việc các thí sinh đăng kí theo học Liên thông không dừng lại ở việc nâng cao giá trị bằng cấp, học thức như trước đây mà đây còn là điều kiện thiết yếu để bạn có thể “trụ chân đứng vững” với nghề. Do đó, Liên thông Cao đẳng Dược thực sự rất cần thiết. Để bạn có thể nắm rõ hơn các thông tin đào tạo của Nhà trường chúng tôi xin cập nhật thông tin tuyển sinh như sau:

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe, có chứng chỉ chuyển đổi nghề nghiệp với ngành dự tuyển Liên thông. Ngoài ra, các thí sinh cần là những người có sức khỏe tốt để theo học và không đang trong thời gian thi hành án hình sự. Nếu các đối tượng thuộc diện Liên thông chéo ngành thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề. Vì thế với bằng cấp hiện tại mà bạn Minh Huệ đang có thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện đăng kí Liên thông với bất kì hệ đào tạo nào của Nhà trường như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh,…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược vào nhiều đợt trong năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược vào nhiều đợt trong năm

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm, trong thời gian này bạn Minh Huệ và các thí sinh sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuẩn Bộ Y tế, được sử dụng cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại dưới sự giảng dạy của những giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề. Đây sẽ là hành trang vững chãi nhất cho bạn có thể hoàn thành tốt công việc của một người Dược sĩ chuyên nghiệp. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục Liên thông Đại học Y Dược trên toàn quốc hay thi tuyển công chức, viên chức tại nơi mình công tác và sớm thực hiện được yêu cầu chuẩn hóa nhân sự của ngành Y trong năm tới.

Có thể mua Phiếu Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 ở đâu?

Để tránh các trường hợp sai sót dẫn đến kết quả xét tuyển sai hay ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn Minh Huệ cũng như các thí sinh thì Ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường khuyến cáo thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nên đến địa điểm tuyển sinh của Trường để mua phiếu và được ban tư vấn tuyển sinh hướng dẫn cách làm phiếu thi tuyển cụ thể, chi tiết trong quá trình làm hồ sơ, đồng thời đưa ra những lời tư vấn và quyền lợi của các thí sinh trong suốt những năm học tại trường. Ngoài phiếu thi tuyển thì các thí sinh cần đảm bảo các loại giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ như:

Các thí sinh có thể mua phiếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các thí sinh có thể mua phiếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký thi tuyển theo mẫu.
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và Bảng điểm tương đương (bản photo có công chứng).
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược Hà Nội).
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Trong trường hợp bạn có các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm nên các thí sinh có thể nộp hồ sơ và theo học bất cứ khi nào có nhu cầu học tập. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Nguồn: Cao đẳng Dược học tuyển sinh