Thông tin tuyển sinh các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Thông tin tuyển sinh các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2018 giúp các thí sinh có thể nắm bắt thông tin cũng như cách đăng ký chuẩn xác nhất.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Theo các chuyên gia tư vấn Hỏi đáp Giáo dục cho biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng nhất đã nhiều lần được kiểm định. Mặt khác cũng là địa chỉ được nhiều thí sinh tin tưởng gửi gắm tương lai tri thức. Vì thế để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh có thể theo học, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược học sẽ cung cấp thông tin tuyển sinh năm 2018.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Với mong muốn đào tạo ra những cử nhân ngành Y chất lượng cùng gánh vác nguồn nhân lực còn thiếu, năm 2018 được sự cho phép của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược với điều kiện đơn giản, dễ dàng như sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường là 03 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức và giá trị bằng cấp. Mặt khác có thể tham gia thi tuyển công chức bệnh viện Nhà nước.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các ngành y tế mũi nhọn

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo các ngành y tế mũi nhọn

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những chuyên ngành gì?

Tiếp nối những thành công vang dội từ việc đào tạo Cao đẳng Dược, Xét nghiệm và Điều dưỡng. Năm 2018 được Bộ giao cho sứ mệnh đào tạo ra các cử nhân ngành Y chất lượng chủ chốt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở rộng thêm 2 ngành học tiềm năng mới là ngành Hộ sinh và Vật lý trị liệu, nâng tổng số ngành đào tạo của Trường là 5 ngành, cụ thể:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Chính vì điều kiện xét tuyển tốt, cơ hội việc làm tiềm năng lớn thì các thí sinh không nên để lỡ mất cơ hội làm việc tiềm năng này. Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau đây

Hồ sơ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 các bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ "dừng chân" tin cậy để gửi gắm tương lai tri thức

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ “dừng chân” tin cậy để gửi gắm tương lai tri thức

Theo nguồn Tin Giáo dục, trong năm 2018, Nhà trường có rất nhiều chế độ ưu đãi cũng như chế độ miễn giảm học phí cho tất cả các sinh viên theo học nên nếu có mong muốn học tập để phát triển tương lai và được hưởng những chế độ ưu đãi. Sau khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018, các bạn có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn