Chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020 là một lựa chọn sáng suốt cho những người đã tốt nghiệp ở lĩnh vực khác muốn nắm bắt những cơ hội hấp dẫn mà ngành Dược đang tạo ra.

Chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng. Hệ thống phân phối thuốc và các công ty sản xuất dược phẩm ngày càng mở rộng đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho những người có bằng Cao đẳng Dược. Nhận thấy được điều này, nhiều người dù đã có bằng tốt nghiệp và đang công tác ở một lĩnh vực khác có nhu cầu học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược để bồi dưỡng thêm kiến thức cho bản thân, đồng thời để gia tăng cơ hội việc làm cho bản thân trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay.

Chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín được nhiều người tìm đến khi có nhu cầu học thêm văn bằng 2 ngành Dược. Đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 năm 2020 với khung thời gian học linh động phù hợp với những người đã đi làm.

Cụ thể điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (chẳng hạn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Sư phạm, Cử nhân quản trị kinh doanh, Kế toán…)

Thời gian học là 20 tháng. Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược được bố trí ngoài giờ hành chính, cụ thể học vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Khung thời gian học tập tương đối linh động phù hợp với nhiều đối tượng học viên, trong đó có những người đã đi làm.

Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược chú trọng thực hành, bám sát thực tiễn, sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết của một Dược sĩ cao đẳng. Khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Thủ tục đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020

Với hình thức xét tuyển hồ sơ, thí sinh chỉ cần nộp  đầy đủ hồ sơ để đăng ký khóa học tại trường. Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 cần những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: