Đề thi môn Toán vào lớp 10 của 2 trường chuyên tại Hà Nội

Trường chuyên Khoa học Tự nhiên và trường chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn đang trong những ngày thi tuyển vào lớp 10, trong đó thí sinh vừa trải qua môn Toán không hề dễ dàng.

Thí sinh đăng ký tuyển sinh lớp 10 trường chuyên. Hình ảnh minh họa.

Cụ thể, đề thi môn Toán vào lớp 10 của trường chuyên Khoa học Tự nhiên như sau:

đề thi môn Toán vào lớp 10 của trường chuyên Khoa học Tự nhiên

Đề thi môn Toán vào lớp 10 của trường chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn:

Đề thi môn Toán vào lớp 10 của trường chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn

Chiều nay (13/7), thí sinh tiếp túc hoàn thành các môn thi cuối. Tại trường chuyên Khoa học Tự nhiên, thí sinh sẽ làm bài thi Lý và Hóa chuyên. Tại trường chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn, thí sinh sẽ hoàn thành môn Địa và Sử chuyên.

Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thi khối gì?

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh khối ngành Sức khỏe theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Với mong muốn tạo mọi điều kiện để thí sinh yêu thích ngành học này có thể được học tập, Nhà trường áp dụng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đơn giản như sau:

• Tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Các ngành tuyển sinh năm 2020 mà Trường Cao đẳng Y Dược áp dụng gồm:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Nếu thí sinh yêu thích ngành học nào và đáp ứng được điều kiện tuyển sinh đầu vào như trên có thể đăng ký theo một trong những cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây.

Trong quá trình tuyển sinh nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp: