Các trường quân đội thông báo tuyển sinh đợt 3 hệ dân sự

hot2 Miễn 100% học phí 2016 hot2 Đăng ký trực tuyến

Các trường quân đội thông báo tuyển sinh đợt 3 hệ dân sự

Bên cạnh tuyển sinh bổ sung cho hệ quân sự, nhiều trường quân đội còn phải xét tuyển bổ sung cả hệ dân sự với hàng ngàn chỉ tiêu ở đợt 3, cụ thể như sau:

Chỉ tiêu và điểm xét tuyển đợt 3 hệ dân sự các trường quân đội.

Kết thúc đợt xét tuyển 1,2, nhiều trường quân đội vẫn phải xét tuyển nguyện vọng bổ sung lần 2, cụ thể như các trường: Học viện Khoa học dân sự, Học viện Biên Phòng… với hơn 2000 chỉ tiêu hệ dân sự. Theo đó, mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đợt 3 vào hệ dân sự của các trường này là 15 điểm.

Các trường quân đội thông báo tuyển sinh đợt 3 hệ dân sự

Các trường quân đội thông báo tuyển sinh đợt 3 hệ dân sự

Trường Sĩ quan Công binh: Trường tuyển sinh bổ sung 464 chỉ tiêu, trong đó 139 chỉ tiêu dành cho ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, 140 chỉ tiêu dành cho ngành Kỹ thuật Xây dựng và 185 chỉ tiêu cho ngành Kỹ thuật cơ khí.

Trường Cao đẳng Công nghiệp Quốc phòng: Trường xét tuyển đợt 3 với tổng 331 chỉ tiêu cho các ngành bao gồm: Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Kế toán, Công nghệ kỹ thuật điện, Tài chính – Ngân hàng và ngành Công nghệ thông tin điện tử.

Học viện Khoa học Quân sự: Nhà trường còn thiếu 127 chỉ tiêu dành cho các ngành đại học hệ dân sự bao gồm: Ngôn ngữ Trung Quốc và Ngôn ngữ Anh.

Xem thêm: Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội miễn 100% học phí chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Trường Sĩ quan Thông tin: Nhà trường còn thiếu 143 chỉ tiêu cho ngành Công nghệ Thông tin; 226 chỉ tiêu cho ngành Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông. Với hệ Cao đẳng: Trường tuyển sinh bổ sung tổng số 135 chỉ tiêu, trong đó Ngành kỹ thuật điện tử, truyền thông 91 chỉ tiêu và Ngành Công nghệ thông tin 44 chỉ tiêu.

Học viện Hậu cần: Trường còn thiếu tổng số 178 chỉ tiêu. Trong số đó, các ngành đại học dân sự là Tài chính – Ngân hàng và kế toán 200 chỉ tiêu; 78 chỉ tiêu còn lại dành cho 2 ngành trên hệ Cao đẳng dân sự.

Học viện Biên phòng: Trường tuyển bổ sung 31 chỉ tiêu hệ dân sự ngành Giáo viên Quốc phòng – An ninh.

Trường Sĩ quan Chính trị: 31 chỉ tiêu dành cho hệ dân sự ngành Giáo viên Quốc phòng – An ninh.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Kỹ thuật Ô tô: Trường tuyển sinh bổ sung tổng số 517 chỉ tiêu. Trong số đó trường tuyển 117 chỉ tiêu cho ngành Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, 100 chỉ tiêu dành cho ngành Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí, 100 chỉ tiêu cho ngành Công nghệ thông tin, 100 chỉ tiêu cho ngành Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử và 100 chỉ tiêu còn lại cho ngành Kế toán.

Lưu ý: Những thí sinh đã trúng tuyển nguyện vọng 1 không được rút hồ sơ chuyển sang trường khác vì sẽ không được chấp nhận.

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Y Dược miễn 100% học phí.

Với những thí sinh muốn theo học ngành Dược, Điều dưỡng nhưng không trúng tuyển đại học có thể xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng vào các trường Cao đẳng như trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur. Nhà trường tuyển sinh đợt 3 theo hình thức xét tốt nghiệp THPT.

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016

Đặc biệt năm nay Trường miễn 100% học phí năm 2016 dành cho tất cả các thí sinh xét tuyển và nhập học vào trường.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược MIỄN 100% HỌC PHÍ tại:

Đăng ký xét tuyển Online

Hoặc nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur (nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện).

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *