hot2 Miễn 100% học phí 2016 hot2 Đăng ký trực tuyến

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược đợt 3 được đăng ký mấy ngành?

Cho em hỏi em muốn xét tuyển Cao đẳng Y Dược đợt 3 thì được đăng ký mấy ngành? Hồ sơ xét tuyển có giống đợt 1 không ạ?

(Trần Thị Thu Hà – Hà Nội).

Trả lời.

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn Trần Thị Thu Hà như sau:

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược bổ sung được đăng ký mấy ngành?

Quy chế tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo có quy định, ở nguyện vọng 1, thí sinh được quyền đăng ký xét tuyển vào 2 trường, mỗi trường tối đa 2 nguyện vọng (2 ngành). Ở các đợt xét tuyển bổ sung, thí sinh được đăng ký xét tuyển vào tối đa 3 trường, mỗi trường không quá 2 ngành.

Như vậy, thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đợt 3 thì được đăng ký không quá hai ngành. Thí sinh có thể lựa chọn các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Xét nghiệm. Lưu ý thí sinh các nguyện vọng thí sinh sắp xếp theo thứ tự ưu tiên 1,2.

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược nguyện vọng bổ sung, thí sinh cần theo dõi thông tin tuyển sinh được nhà trường công bố công khai như: chỉ tiêu xét tuyển bổ sung, hình thức xét tuyển, điều kiện xét tuyển.

Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh đợt 3 như thế nào?

Căn cứ theo chỉ tiêu được giao và số thí sinh đã nhập học ở đợt 1 và đợt 2, Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur thông báo tiếp tục tuyển sinh đợt 3 cho các ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm, Kỹ thuật Dược trình độ Cao đẳng.

Hình thức xét tuyển: Xét tốt nghiệp THPT với điều kiện thí sinh cần phải tốt nghiệp THPT.

Học phí: Hiện nay Nhà trường đang thực hiện chính sách miễn 100% học phí năm học 2016 cho tất cả các thí sinh đăng ký xét tuyển bổ sung và nhập học vào trường.

Cao đẳng Dược Hà Nội - 131 Thái Thịnh tuyển sinh 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh 2016

Lưu ý: Nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển những thí sinh đủ điều kiện xét tuyển và nộp hồ sơ về trường sớm hơn. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển nhanh chóng bằng cách đăng ký xét tuyển trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược MIỄN 100% HỌC PHÍ:

Đăng ký xét tuyển Online

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại trường cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ như sau:

• Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản photo) nếu là thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 trước năm 2016.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (hoặc Giấy chứng kết quả thi THPT quốc gia năm 2016) nếu là thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2016.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 (được chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Các giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại liên lạc của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur (theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp tại trường).

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn.

Trả lời