Thông báo tuyển sinh bổ sung lớp Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2022

Tháng 12/2022, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh đợt cuối, bổ sung chỉ tiêu vào lớp Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2022. Thí sinh theo dõi nội dung trong bài sau đây!

Thông báo tuyển sinh bổ sung lớp Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2022

Bổ sung chỉ tiêu các lớp Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2022 đợt cuối

Hiện nay vẫn còn nhiều thí sinh chưa lựa chọn được ngành nghề phù hợp hoặc vẫn đang trong thời gian tìm kiếm địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022 chất lượng. Vậy còn cơ hội cho các bạn thí sinh như vậy không?

Cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ: Dựa vào tình hình thực tế và nhu cầu theo học của các bạn thí sinh hiện nay, nhất là trong những tháng cuối năm 2022. Vì vậy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh đợt cuối (tháng 12/2022) bổ sung một số chỉ tiêu cho nhóm ngành Cao đẳng Y Dược tại nhà trường như sau:

Như vậy, thí sinh đang có nhu cầu học Cao đẳng Y Dược trong tháng 12/2022 hãy nhanh chóng liên hệ đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được đăng kí nhập học trong thời gian sớm nhất, theo hướng dẫn nội dung cách đăng kí ở phần tiếp theo.

Cách đăng xét tuyển bổ sung chỉ tiêu lớp Cao đẳng Y Dược năm 2022

Cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn các bạn đăng kí thông tin xét tuyển bổ sung đợt cuối vào các lớp Cao đẳng Y Dược 2022 như sau:

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bổ sung chỉ tiêu vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 bằng một trong 3 cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại fanpage:
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Học Cao đẳng Y Dược dược nên chọn học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Nguồn: caodangduochoc.edu.vn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur