Đề thi môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Chiều nay các thí sinh vừa hoàn thành xong bài thi môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. Sau đây là đề thi chính thức môn Toán, mời bạn đọc tham khảo.

Đề thi môn Toán kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Theo thông tin ban biên tập Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, gần 1 triệu thí sinh cả nước tiếp tục bước vào buổi thi môn Toán tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 trong buổi chiều 7/7. Đề thi môn Toán tốt nghiệp Trung học phổ thông 2022 có thời gian làm 90 phút với tổng số 50 câu hỏi trắc nghiệm.

Đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm 2022

Sau đây là tổng hợp đề thi môn Toán:

Đáp án của bài thi môn Toán sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất, mời bạn đọc theo dõi.

Theo thông tin Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, năm nay kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông giữ ổn định về phương thức như năm 2021. Điểm mới của kỳ thi là lần đầu tiên Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai thực hiện đăng ký dự thi trực tuyến.

Theo đó, thí sinh là các học sinh đang học lớp 12 năm học 2021-2022 thực hiện đăng ký dự thi trực tuyến trên Hệ thống Quản lý thi; thí sinh tự do thực hiện đăng ký dự thi bằng cách điền phiếu trực tiếp tại đơn vị đăng ký dự thi do sở giáo dục và đào tạo quy định.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2022 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đối với các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố điều kiện xét tuyển vào trường là Tốt nghiệp THPT cho các ngành đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, Cao đẳng Điều dưỡng.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2022

Ngoài ra năm 2022 trường còn có chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên nhập học sớm. Cụ thể, trường miễn giảm 100% học phí năm 2022 cho những thí sinh nhập học từ nay tới 31/7; thí sinh được miễn 50% học phí năm 2022 nếu nhập học từ 1/8-15/8.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ bộ phận tuyển sinh để được tư vấn. Hotline: 0886.212.212.