Danh sách 181 điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 tại Hà Nội

Năm nay toàn thành phố Hà Nội có 181 địa điểm tổ chức thi tốt nghiệp Trung học phổ thông. Mới đây Sở GD&ĐT Hà Nội đã thông báo danh sách các điểm thi cụ thể như sau.

Danh sách 181 điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 tại Hà Nội

Theo thông tin ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, năm 2022 trên địa bàn Hà Nội có tất cả 181 điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông. Sở Giáo dục và Đào tạo bố trí địa điểm làm phách bài tự luận tại Trường Bồi dưỡng cán bộ giáo dục Hà Nội, có địa chỉ tại phố Mạc Thái Tổ, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy; địa điểm chấm bài thi tự luận tại Trường trung học cơ sở Trần Duy Hưng, địa chỉ tại phố Mạc Thái Tổ, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy.

Danh sách 181 điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại Hà Nội

Cụ thể danh sách 181 điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2022 tại Hà Nội như sau:

Danh sách các điểm thi ở Hà Nội

Lưu ý lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Thí sinh cần lưu ý lịch thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022. Theo ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, lịch thi năm nay diễn ra vào các ngày 7,8/7/2022. Ngày 6/7/2022 thí sinh sẽ tới điểm thi để làm thủ tục và điều chỉnh các thông tin sai sót nếu có.

Miễn học phí Cao đẳng Y Dược năm 2022

Chúc các thí sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi tới. Nếu thí sinh yêu thích khối ngành Y Dược có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thí sinh quan tâm vui lòng liên hệ ban tuyển sinh để được tư vấn.