Hệ thống toàn bộ kiến thức môn Địa lý lớp 12 ôn thi tốt nghiệp THPT

Sau đây là hệ thống toàn bộ kiến thức môn Địa lý lớp 12 ôn thi tốt nghiệp Trung học phổ thông được trình bày tóm tắt, đầy đủ nội dung giúp thí sinh ôn thi dễ nhớ.

Hệ thống toàn bộ kiến thức môn Địa lý lớp 12 ôn thi tốt nghiệp THPT

Theo thông tin do ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2022 sẽ có 5 bài thi gồm: các bài thi bắt buộc: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, hai bài thi tự chọn: Khoa học tự nhiên (gồm các môn Lý – Hóa – Sinh) và Khoa học xã hội (gồm các môn Sử – Địa lý – Giáo dục công dân).

Hệ thống kiến thức môn Địa lý lớp 12 ôn thi tốt nghiệp THPT

Tải xuống tại: Hệ thống kiến thức môn Địa lý 12.

Lưu ý khi ôn tập môn Địa lý.

Năm nay số lượng thí sinh đăng ký bài thi tổ hợp khoa học xã hội nhiều hơn so với thí sinh lựa chọn bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên. Trong bài thi khoa học xã hội, môn Địa lý là môn thi thành phần, đây là môn tương đối dễ ăn điểm. Do vậy thí sinh nên ôn tập kỹ kiến thức trong sách giáo khoa và dựa vào hệ thống kiến thức trên đây để làm bài thi đạt kết quả tốt.

Ban biên tập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chúc thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn tổng hợp.