Học văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Xét nghiệm cuối tuần ở đâu?

Thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học thì học ở đâu, thông tin tuyển sinh như thế nào?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Xét nghiệm cuối tuần ở đâu?

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm y học ngày càng gia tăng để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Nắm bắt được những cơ hội việc làm trong lĩnh vực kỹ thuật xét nghiệm y học, nhiều người muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học ngoài giờ hành chính tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên đào tạo khối ngành sức khỏe nói chung và đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học nói riêng. Năm 2022, Nhà trường thông báo xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học học tại Hà Nội vào cuối tuần, cụ thể là học vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Điều kiện đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp CĐ trở lên ở một lĩnh vực bất kỳ (ví dụ: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Xét nghiệm, Kế toán…)
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học có thời gian quy định là 20 tháng. Chương trình đào tạo được xây dựng đạt chuẩn, chú trọng đến thực hành, học viên được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng vững vàng, có thể làm ngay được việc.  Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định hiện hành.

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Cách xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022

Nhà trường có lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhiều đợt trong năm, do vậy nếu thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ về trường để xét tuyển.Thí sinh muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 có thể điền thông tin đăng ký xét tuyển tại đường link sau:

Đăng ký xét tuyển Online

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn về địa chỉ trường tại: