Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược 20 tháng học ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo ngắn (20 tháng), thời gian học linh động ngoài giờ hành chính, chi phí học tập tiết kiệm.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược 20 tháng học ngoài giờ hành chính

Khối ngành Y Dược nói chung có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, đặc biệt khi hiện nay có nhiều bệnh mới phát sinh do virus, vi khuẩn gây ra nên nhu cầu sử dụng thuốc/vắc xin và các thực phẩm bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng. Ngày nay nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngành Dược rất lớn, nên nhiều người có nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có vô số cơ hội việc làm đang chờ đón, tùy vào năng lực và sở thích của cá nhân mà bạn có thể ứng tuyển làm việc tại: công ty dược, nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc/quầy thuốc tư nhân,…

Đối tượng xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi các học viên có nhu cầu học chuyển đổi nghề nghiệp sang ngành Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Theo quy chế tuyển sinh, đối tượng xét tuyển Cao đẳng Dược hệ văn bằng hai là những thí sinh đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Thời gian đào tạo khóa học chuyển đổi văn bằng hai Cao đẳng Dược là 20 tháng, chi phí học tập tiết kiệm. Sau khi hoàn thành khóa học này, thì học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thủ tục xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Nhà trường chiêu sinh lớp Cao đẳng Dược hệ văn bằng hai trên phạm vi toàn quốc, mọi đối tượng thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển mà Nhà trường đưa ra trong thông báo tuyển sinh hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển ngay từ hôm nay. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược hệ văn bằng hai bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đường link sau:

Đăng ký xét tuyển Online

Cách 2: Thí sinh đăng ký bằng cách nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022 theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường tiếp nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.