Thời gian khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Dược tháng 1/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 1/2022 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn nâng cao giá trị văn bằng cũng như trình độ chuyên môn.

Thời gian khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Dược tháng 1/2022

Trước nhu cầu sử dụng thuốc của người dân ngày càng tăng, các công ty dược và hệ thống phân phối thuốc ngày càng mở rộng quy mô phát triển, điều này đồng nghĩa với cơ hội việc làm cho những người tốt nghiệp Cao đẳng Dược hiện nay là rất hấp dẫn trong các lĩnh vực như nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh dược phẩm… Để nắm bắt cơ hội đó, các Dược sĩ Trung cấp cần chủ động học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ của bản thân và đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Thông tin tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Nếu bạn có bằng Trung cấp Dược và có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp cũng như trình độ chuyên môn nghiệp vụ thì có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong hệ thống giáo dục hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã khẳng định được uy tín và chất lượng đào tạo Y Dược trong nhiều năm qua. Đây cũng là địa chỉ được rất nhiều học viên lựa chọn khi muốn học ngành Dược.

Đáp ứng nhu cầu của người học năm 2022, Nhà trường thông báo chiêu sinh các lớp Cao đẳng Dược hệ liên thông học cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật), khung thời gian học này đặc biệt phù hợp với những người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tháng 1/2022

Thời gian khai giảng lớp liên thông Cao đẳng Dược tháng 1/2022

Nhà trường thông báo tuyển sinh liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển hồ sơ không cần thi đầu vào. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học chương trình liên thông Cao đẳng Dược cần đảm bảo được điều kiện tuyển sinh đầu vào và chuẩn bị hồ sơ hợp lệ.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội kéo dài với thời gian là 20 tháng. Sau khi tốt nghiệp học viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Thời gian khai giảng: Nhà trường liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược, ngay trong tháng 1/2022 Nhà trường có lớp mới khai giảng. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học có thể đăng ký bằng cách xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Sau khi nhận được thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, cán bộ tư vấn sẽ liên hệ với thí sinh qua điện thoại hoặc zalo để hướng dẫn nhập học. Zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ sau đây.