Bổ sung chỉ tiêu lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 11/2021

Đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 11/2021 với thời gian học ngoài giờ hành chính giúp học viên tranh thủ thời gian bồi dưỡng thêm kiến thức ở một ngành nghề tiềm năng và hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm rộng mở.

Bổ sung chỉ tiêu lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội tháng 11/2021

Với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực sản xuất và phân phối dược phẩm, hiện nay ngành Dược đang thu hút được rất nhiều bạn trẻ theo học từ hệ chính quy cho tới hệ văn bằng 2 học cuối tuần. Với những cử nhân đã có một văn bằng cao đẳng trở lên ở lĩnh vực khác, khi theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn sẽ được trang bị thêm kiến thức ở một lĩnh vực mới, đồng thời mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm cho chính bản thân mình.

Vô số cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược được đánh giá là ngành rất năng động và có cơ hội việc làm phong phú. Khi học ngành này, có vô số cơ hội việc làm đang chờ đợi bạn ở phía trước. Trở thành Dược sĩ bạn có thể làm việc tại các công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm; dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, kiểm nghiệm, quản lý chất lượng, phân phối thuốc tại các công ty, xí nghiệp dược phẩm; tại khoa dược của bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, tư vấn về sử dụng thuốc và sức khỏe; làm việc tại Nhà thuốc hoặc mở quầy thuốc tư nhân do mình làm chủ…

Trước những cơ hội việc làm hấp dẫn, nhiều người đã tìm đến và đăng ký tham gia khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tháng 11/2021 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn theo học ngành Dược. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thông báo chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển hồ sơ.

Trong tháng 11/2021 Nhà trường xét tuyển bổ sung văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho các thí sinh đảm bảo được điều kiện: Đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.

Thời gian đào tạo: 20 tháng.

Lịch học: Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link:

Đăng ký xét tuyển Online

Sau khi nhận được thông tin thí sinh đăng ký trực tuyến, Nhà trường sẽ liên hệ hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học.

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.