Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mô hình Nhà thuốc

Ngày càng có nhiều người lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc, tìm địa chỉ đào tạo theo mô hình Nhà thuốc giúp học viên được trang bị kiến thức chuyên môn và rèn luyện kỹ năng trong những tình huống thực tế.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mô hình Nhà thuốc

Ngày nay ngành Dược giữ vai trò rất quan trọng trong đời sống xã hội, đặc biệt khi nhu cầu dùng thuốc chữa bệnh, vắc xin, thực phẩm bảo vệ sức khỏe ngày càng tăng. Để nắm bắt những cơ hội việc làm trong lĩnh vực này, không chỉ các thí sinh mới tốt nghiệp THPT mà nhiều người đã có văn bằng ở một ngành khác đã lựa chọn học Cao đẳng Dược nhằm bồi dưỡng kiến thức và gia tăng cơ hội cho chính mình.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mô hình Nhà thuốc thực tế

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường học có truyền thống lâu năm trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe, trong đó Cao đẳng Dược là một trong những ngành học trọng điểm của trường. Nhà trường luôn chú trọng việc đào tạo thực hành bên cạnh những giờ học lý thuyết nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng tay nghề thành thạo, tác phong chuyên nghiệp, đáp ứng tốt yêu cầu của một Dược sĩ trong thời đại hội nhập.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là địa chỉ uy tín trong việc đào tạo ngành Y Dược liên kết với Nhà thuốc, Bệnh viện, Công ty Dược để sinh viên được rèn luyện kỹ năng và cách xử lý trong các tình huống thực tế. Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể tự tin có việc làm và làm ngay được việc.

Chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi bằng cấp của nhiều người học hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ, có sức khỏe để đi học, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng. Lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Sau khi tốt nghiệp học viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được mở quầy thuốc khi đáp ứng đủ điều kiện trong Luật Dược hiện hành.

Để đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần tại Hà Nội, thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: