Hướng dẫn 3 cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nhanh nhất

Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 theo tên hoặc số báo danh nhanh chóng và chính xác bằng một trong 3 cách sau đây.

Hướng dẫn 3 cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nhanh nhất

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Nam Định hướng dẫn thí sinh 3 cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nhanh chóng, chính xác.

Cách 1: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT trên cổng thông tin của Bộ GD&ĐT

Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT bằng cách truy cập vào website của Bộ Giáo dục và Đào tạo: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn sử dụng tài khoản đăng nhập đã được cấp lúc thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT.

Cách thực hiện: Nhập Số CMND > Nhập Mã đăng nhập > Nhập Mã xác nhận > Chọn “Đăng nhập” để thí sinh tra cứu được điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Lưu ý:

Đối với những thí sinh chưa có Mã đăng nhập vui lòng liên hệ Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để lấy mã đăng nhập.

Thí sinh sử dụng trình duyệt Chrome trên Điện thoại không đăng nhập được hệ thống, vào Cài đặt (Settings) > Trình tiết kiệm dữ liệu (Data Saver) > Chọn Tắt (Off) để đăng nhập vào hệ thống bình thường.

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT trên Cổng thông tin kỳ thi tốt nghiệp THPT

Cách 2: Tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2021 trên website của các Sở GDĐT

Sở GD-ĐT các địa phương cũng sẽ cung cấp điểm thi tốt nghiệp THPT cho thí sinh, để tra cứu, thí sinh truy cập vào website của Sở GD&ĐT địa phương nơi mình đăng ký dự thi.

Cách 3. Tra cứu điểm thi THPT quốc gia năm 2021 trên các báo

Nhiều báo điện tử cũng sẽ cập nhật điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021 cho thí sinh. Thí sinh có thể tra cứu trên các báo sau:

• Báo Thanh niên
  • Báo Tuổi trẻ
  • Báo Vietnamnet.

Trên đây là hướng dẫn cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Theo lịch công tác kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021, ngày 26/7/2021: Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông. Chậm nhất ngày 28/7/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT nếu yêu thích ngành Y Dược có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN, Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2021

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.