Thông báo chiêu sinh liên thông Cao đẳng Dược tháng 7/2021

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược tại Hà Nội có thể nộp hồ sơ xét tuyển lớp liên thông khai giảng tháng 7/2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau.

Thông báo chiêu sinh liên thông Cao đẳng Dược tháng 7/2021

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược là hình thức đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và giá trị bằng cấp cho những người đã có bằng Trung cấp Dược. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn, đội ngũ giảng viên ưu tú, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược tháng 7/2021

Trước nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh liên thông Cao đẳng Dược khai giảng tháng 7/2021 với thời gian học thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, thời gian đào tạo là 15 tháng.

Để đăng ký học, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện sau:

• Đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Chương trình đào tạo chú trọng thực hành, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật giáo dục hiện hành.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

Để đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021, thí sinh thực hiện bằng cách sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến. Sau khi nhận được thông tin, ban tư vấn tuyển sinh của trường sẽ liên hệ xác nhận và hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học.

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Thí sinh đến nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức gửi qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại: