CHÍNH THỨC: Đề thi tham khảo bài thi KHTN kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa chính thức công bố đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Sau đây là đề thi tham khảo bài thi Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh).

Đề thi tham khảo bài thi KHTN kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, về cơ bản kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 vẫn tương tự như năm 2020. Các thí sinh THPT sẽ phải làm đủ 4 bài thi là toán, ngữ văn, ngoại ngữ và một bài thi tổ hợp khoa học tự nhiên hoặc khoa học xã hội.

Ngoài môn Ngữ văn thi theo hình thức tự luận thì các môn còn lại thi theo hình thức trắc nghiệm khách quan.

Sau đây là đề thi tham khảo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 bài thi Khoa học tự nhiên (Lý, Hóa, Sinh) do Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố. Ban biên tập Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, các em học sinh tham khảo và lấy làm căn cứ ôn luyện cho kỳ thi sắp tới.

Đề thi tham khảo môn Vật lý.

CHÍNH THỨC: Đề thi tham khảo bài thi KHTN kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 CHÍNH THỨC: Đề thi tham khảo bài thi KHTN kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 CHÍNH THỨC: Đề thi tham khảo bài thi KHTN kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 CHÍNH THỨC: Đề thi tham khảo bài thi KHTN kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

Đề thi tham khảo môn Hóa học.

Đề thi tham khảo môn Sinh học.

CHÍNH THỨC: Đề thi tham khảo bài thi KHTN kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021

Theo thông tin ban biên tập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, dự kiến thí sinh sẽ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trong thời gian hai ngày là 7 và 8/7/2021. Môn Toán thi vào buổi chiều ngày 7/7.

Ban biên tập Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chúc các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.