Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thì thời gian đăng ký xét tuyển như thế nào, cách thức ra sao và hồ sơ cần những gì?

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng viên có tay nghề cao cho ngành y tế cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021. Phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”, cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn tốt nhất để thí sinh học tập và hoàn thiện kỹ năng của những Điều dưỡng viên tương lai.

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 như sau:

• Đợt 1: Từ 1/1/2021. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở các năm trước có thể nộp hồ sơ về trường ngay từ thời gian này.
  • Đợt 2: Sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT.
  • Các đợt xét tuyển bổ sung khác nhà trường sẽ thông báo sau.

Lưu ý: Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở các năm trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ thời điểm này, còn các thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2021 thì có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước và hoàn thiện bổ sung hồ sơ nộp về trường sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website trường tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh.

Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2021

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Lưu ý các thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2021 có thể bổ sung những giấy tờ còn thiếu sau có kết quả thi tốt nghiệp THPT.