3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh 3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 chi tiết sau đây.

3 cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Ngành Dược từ trước đến nay vẫn giữ một vai trò quan trọng trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế. Đây cũng là ngành nghề có lĩnh vực hoạt động đa dạng và phong phú nhất trong số các ngành thuộc khối sức khỏe. Dược sĩ có thể làm việc tại các Nhà thuốc, quầy thuốc, công ty dược, viện nghiên cứu, kiểm nghiệm thuốc, bệnh viện, tại các cơ sở đào tạo…

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành đạt chuẩn, môi trường giáo dục chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên ưu tú, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ có thương hiệu uy tín được đông đảo thí sinh lựa chọn khi có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

• Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201.
  • Mã trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301.
  • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian đăng ký: Ngay từ đầu tháng 3/2021 trở đi, thí sinh có thể tiến hành đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ trước năm 2021 có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 nộp về trường luôn từ bây giờ. Nếu như thí sinh đang học lớp 12 thì có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước, sau đó hoàn thiện hồ sơ gửi về trường sau khi đỗ tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Hướng dẫn cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 có thể tiến hành đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN, sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT thì thí sinh hoàn thiện hồ sơ gửi về trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 gồm những giấy tờ sau đây:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Lưu ý: Đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2021, thí sinh có thể bổ sung những giấy tờ còn thiếu sau khi có kết quả thi.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược

Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau đây.