Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021 thì cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những gì, địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu?

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2021

Dược sĩ Đặng Dương, giảng viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Dược là lĩnh vực có liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, chính vì thế các Dược sĩ Trung cấp cần chủ động học liên thông lên Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kiến thức mới trong nghề, đồng thời cần cần được đào tạo theo mô hình Nhà thuốc để rèn luyện thành thạo kỹ năng nghiệp vụ trong những tình huống thực tế.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín được đông đảo học viên lựa chọn khi có nhu cầu đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược. Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn coi trọng việc đào tạo lấy người học làm trung tâm, chương trình đào tạo chú trọng thực hành để sinh viên sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo, đáp ứng tốt yêu cầu của một Dược sĩ trong thời đại hội nhập.

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội, thời gian đào tạo là 15 tháng, học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Điều kiện đăng ký học: Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội gồm những gì?

Để đăng ký học, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng dược gồm những giấy tờ sau đây:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đăng ký trực tuyến tại link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: