Tuyển tập 54 bộ đề trắc nghiệm ôn thi Tiếng Anh thi THPT quốc gia 2021

Tài liệu tuyển tập 54 bộ đề thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh luyện thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2021 có đáp án và giải chi tiết sau đây sẽ giúp các em học sinh củng cố kiến thức và ôn thi hiệu quả.

Tuyển tập 54 bộ đề trắc nghiệm ôn thi Tiếng Anh thi THPT quốc gia 2021

Cô Phi Yến, giảng viên bộ môn Tiếng Anh khoa Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, bộ tài liệu luyện thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh tổng hợp sau đây sẽ giúp các em học sinh lớp 12 có tài liệu hay để luyện thi, củng cố kiến thức, mở rộng vốn từ vựng, đặc biệt nhờ có hướng dẫn giải chi tiết mà em nắm được phương pháp làm bài, nắm vững các dạng bài hay ra trong đề thi THPT Quốc Gia môn tiếng anh.

Nội dung tài liệu:

Mỗi đề thi có trong tài liệu này bao gồm 50 câu trắc nghiệm khách quan với cho 60 phút làm bài. Nội dung bao gồm các phần chính:

• Phần NGỮ ÂM: Câu hỏi yêu cầu thí sinh xác định nguyên âm, phụ âm và trọng âm, nhằm kiểm tra kiến thức về hệ thống âm và cách xác định trọng âm trong tiếng Anh.
  • Phần XÁC ĐỊNH LỖI: Câu hỏi yêu cầu thí sinh kiểm tra các kiến thức ngữ pháp và từ vựng.
  • Phần TỪ VỰNG: Những câu hỏi này giúp thí sinh củng cố từ vựng qua bài tập điền từ, từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa trong chương trình tiếng Anh ở Trung học phổ thông.
  • Phần NGỮ PHÁP: Phần này kiểm tra tất cả kiến thức ngữ pháp trong chương trình tiếng Anh ở Trung học phổ thông.
  • Phần ĐỌC HIỂU: Gồm 15 câu được thiết kế trong 3 bài đọc hiểu. Kiểm tra kĩ năng đọc hiểu.

Sau đây là nội dung chi tiết các đề thi, thí sinh có thể download về tham khảo:

Chúc các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi tới.

Nguồn: Caodangduochoc.edu.vn tổng hợp.